Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Tập huấn hệ thống dạy và học trực tuyến VNPT E-learning
14/02/2020
Chiều ngày 13/2, Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê phối hợp với Trung tâm VNPT Phú Thọ tổ chức tập huấn hệ thống dạy và học trực tuyến VNPT E-learning cho giáo viên, cán bộ quản lý của 59 trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện.

Tại lớp tập huấn, các giảng viên đã hướng dẫn cho giáo viên, cán bộ quản lý cách  truy cập vào trang đào tạo trực tuyến VNPT; đăng nhập hệ thống; lựa chọn khóa học tham gia ôn luyện…Hệ thống học trực tuyến VNPT E – Learning giúp các trường học có thể tổ chức các lớp học trực tuyến để đảm bảo tiến độ giảng dạy trong thời gian học sinh nghỉ học, đặc biệt là trong thời gian nghỉ học kéo dài vì dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp gây ra. Ứng dụng này còn giúp giáo viên theo dõi quá trình học, trao đổi sách vở bài giảng và hướng dẫn học sinh tự học trong thời gian nghỉ.

Học trực tuyến là một trong những phương pháp hỗ trợ học sinh học tập hiệu quả, nhất là khi dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, học sinh đang  phải nghỉ học như hiện nay. Với sự phối hợp giữa VNPT và  các nhà trường sẽ đem lại những hiệu quả, lợi ích tích cực, không chỉ trong thời gian dịch bệnh do Corona mà cả trong việc giảng dạy trong thời gian tới.

                                                T/hiện: Hoài Thu(Đài TT Cẩm Khê)

            

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491