Chi bộ Mặt trận Tổ quốc – Hội Nông dân huyện tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2023.
   20/02/2020
Ngày 18/2, chi bộ Mặt trận Tổ quốc- Hội Nông dân huyện đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023. Đây là Chi bộ được Đảng ủy khối Đảng- Đoàn thể huyện Cẩm Khê chọn làm điểm để chỉ đạo triển khai tổ chức Đại hội các chi bộ trong toàn đảng bộ. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Văn Thành- UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, Bí thư Đảng bộ khối Đảng- Đoàn thể. Đông đủ các đồng chí Bí thư Chi bộ các cơ quan trong khối dự, theo dõi đại hội

Trong nhiệm kỳ qua,  dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy khối Đảng - Đoàn thể, chi bộ Mặt trận Tổ quốc – Hội Nông dân huyện đã tập trung lãnh đạo toàn toàn thể cán bộ, đảng viên phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra. Kết quả 3 năm có 100% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 40% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được khen thưởng. Tập thể chi bộ 3 năm liền đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh. Hàng năm tổ chức tốt các phong trào thi đua, các hoạt động thiết thực phù hợp với đặc thù tính chất công việc của hai cơ quan, nhằm phát huy tiềm năng đội ngũ cán bộ, đảng viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Trong nhiệm kỳ tới, chi bộ Mặt trận Tổ quốc - Hội Nông dân quyết tâm phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên tham gia tốt các đợt triển khai quán triệt , học tập các Nghị quyết của Đảng và học tập tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phấn đấu hàng năm có 100% đảng viên đủ tư cách,  hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 50%  đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phấn đấu hàng năm chi bộ đạt trong sạch vững mạnh...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Thành – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy - Bí thư Đảng bộ khối Đảng- Đoàn thể đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi bộ Mặt trận tổ quốc - Hội Nông dân đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đồng chí đã chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và nêu những định hướng quan trọng, đặc biệt chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của chi bộ, nhằm lãnh đạo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2023.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết thống nhất, Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó bí thư chi bộ, với số phiếu tín nhiệm đạt 100%, đồng chí Trần Minh Nghiệp- HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện tiếp tục tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023.

Kết thúc Đại hội, BTV Đảng uỷ khối đã tổ chức họp rút kinh nghiệm để chỉ đạo tổ chức đại hội các chi bộ còn lại trong khối thành công tốt đẹp.

T/h: Phùng Hạnh(Đài TT Cẩm Khê)

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), sáng ngày 22/1, Đảng ủy Thị trấn Cẩm Khê tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 30 đảng viên đợt 3/2. Về dự có đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Ngày 06/1/2020, đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do bà Nguyễn Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Phú Thọ làm trưởng đoàn và đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri Thị trấn Cẩm Khê.

Sáng ngày 17/11, khu 9  Thị trấn Sông Thao đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

Chiều ngày 20/11, UBND Thị trấn Sông Thao đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Tới dự và tặng hoa chức mừng có đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương; các thầy, cô giáo của 4 trường Mầm non, Tiểu học, THCS cùng đại diện phụ huynh học sinh và hội viên hội cựu giáo chức trên địa bàn.

Chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), những ngày này, trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên trong nhà trường tham gia.

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, tối 10/11/2019, khu 1 Thị trấn Sông Thao đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng tại nhà văn hóa khu. Đây là khu văn hóa tiêu biểu năm 2019 của Thị trấn Sông Thao. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể Thị trấn Sông Thao cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong khu đến dự và cổ vũ.

Sáng ngày 10/11, đồng chí Trần Thị Thu Thanh – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo HU tới dự và tặng quà của HU, HĐND – UBND, UB MTTQ huyện cho bà con nhân dân  khu 1, Thị trấn Sông Thao nhân Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư.

Thực hiện kế hoạch của BTV Huyện Đoàn Cẩm Khê về việc làm công trình “Điểm vui chơi cho thiếu nhi” từ vật liệu tái chế, Đoàn thanh niên Thị trấn Sông Thao đã vận động đoàn viên thanh niên trên địa bàn tổ chức thu gom các vật liệu phế thải như lốp xe thải, gỗ ….để làm đồ chơi cho các cháu thiếu nhi.

Hiện nay, Thị trấn Sông Thao có hàng trăm hộ kinh doanh, buôn bán hàng hóa  sát Quốc lộ. Nhiều hộ chưa ý thức được việc giữ gìn lòng đường, vỉa hè nên thường xuyên vi phạm hành lang ATGT.

Ngày 3/7, các ông, bà đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Dương Hoàng Hương-  UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thanh Hải- Phó trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Chi- Tổng biên tập báo Phú Thọ đã có buổi tiếp xúc với  cử tri Thị trấn Sông Thao trước kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tới dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Đỗ Xuân Sinh- UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBMTTQ huyện; lãnh đạo Đảng ủy,  HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các tổ chức chính trị xã hội và đại diện cử tri của Thị trấn Sông Thao đã tới dự