Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại Thị trấn Cẩm Khê
   21/01/2022
Sáng 20/1, đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành Hà Văn Thực 75 năm tuổi Đảng ở Khu Đồng Tâm, Thị trấn Cẩm Khê. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại gia đình đảng viên, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Hà Văn Thực; chúc mừng và bày tỏ sự ghi nhận sâu sắc đối với những đóng góp quan trọng, sự cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng Đảng của đảng viên. Đồng chí mong muốn đảng viên Hà Văn Thực sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, có thật nhiều sức khỏe, sống lâu bên gia đình con cháu, tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp về trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Ngô Thị Tôn ở chi bộ Bình Phú, Thị trấn Cẩm Khê. Đồng chí đã bày tỏ sự biết ơn đối với sự cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, mong muốn đảng viên Ngô Thị Tôn tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng cho nhân dân noi theo. Đồng thời tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân để xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh.

Xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, đại diện gia đình các đảng viên đã bày tỏ sự cảm ơn dồng thời hứa sẽ quyết tâm tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của một người đảng viên, giáo dục con cháu nối tiếp truyền thống, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

T/hiện: Hoài Thu, Vũ Hà (TT VH – TT – DL & TT Cẩm Khê)

Chiều ngày 22/3/2021, tại hội trường UBND xã Thanh Nga cũ (nay là thị trấn Cẩm Khê), Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện phối hợp với UBND Thị trấn Cẩm Khê tổ chức hội nghị triển khai công tác phổ biến chế độ chính sách bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng đến 41 hộ dân trong thị trấn có đất đai, cây cối hoa màu và tài sản gắn liền với đất bị thu hồi để thực hiện Dự án “Khu nhà ở Sông Thao, huyện Cẩm Khê”.

Năm 2020, huyện Cẩm Khê đã tiến hành sắp xếp 10 đơn vị hành chính cấp xã, thị trấn thành 3 xã mới là Minh Tân, Hùng Việt và Thị trấn Cẩm Khê. Hiện nay, cùng với các địa phương khác trong huyện, các xã, thị trấn mới sáp nhập đang triển khai công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo chặt chẽ, dân chủ, đúng quy định.

Sáng ngày 26/3, trường THCS Sông Thao phối hợp với Đoàn Thanh niên thị trấn Cẩm Khê tổ chức mít tinh kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” và tổ chức cắt băng khánh thành mô hình cột mốc Trường Sa trong khuôn viên nhà trường. Tới dự có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư TT Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục- Đào tạo, Huyện Đoàn, Đảng ủy, UBND Thị trấn Cẩm Khê cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Chiều ngày 16/3/2021, Phòng GD&ĐT đã tổ chức dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ huyện Cẩm Khê. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; BGH, các thầy cô giáo và các em học sinh giỏi lớp 9 một số trường THCS trong huyện.

Trong những ngày qua, giá rau xanh, củ, quả thực phẩm trên địa bàn huyện giảm mạnh, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của các hộ nông dân trồng cấy trên địa bàn.

Với quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất vụ chiêm xuân, ngay sau đợt nghỉ Tết, tranh thủ thời tiết thuận lợi, những ngày này bà con nông dân Thị trấn Cẩm Khê đang tích cực xuống đồng gieo cấy, làm đất để trồng lạc, ngô và rau màu các loại.

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), chiều ngày 03/2/2021, đồng chí Bùi Bá Lạc- UVBTV, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy đã đến trao Huy hiệu 40, 50 năm tuổi Đảng đợt 3/2 tại nhà riêng cho 03 đảng viên hiện đang sinh sống tại khu Tân Thành, Thị trấn Cẩm Khê.

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chiều ngày 3/2, đồng chí Nguyễn Hoàng Long - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy cùng đoàn công tác đã tới chúc mừng và trực tiếp trao Huy hiệu cho các đảng viên Thị trấn Cẩm Khê.

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên vào dịp cuối năm của các đơn vị điện lực trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, những ngày này, Điện lực Cẩm Khê đang tập trung lực lượng, phương tiện tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng năm 2020.

Sáng ngày 03/01, UBND Thị trấn Cẩm Khê đã tổ chức Lễ khánh thành nhà văn hóa khu Phú Động. Tới dự có đồng chí Nguyễn Kim Anh- Phó Thống đốc ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Tiến sỹ Nguyễn Đức Hưởng- Nguyên chủ tịch HĐQT Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; đồng chí Phạm Trường Giang- Giám đốc ngân hàng Nông Nghiệp tỉnh Phú Thọ. Về phía huyện Cẩm Khê có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- TUV, Bí thư Huyện ủy; Cù Xuân Ân- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Bùi Xuân Vĩnh- Phó bí thư thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Thị trấn Cẩm Khê và toàn thể nhân dân khu Phú Động.