Vòng chung kết giải bóng chuyền hơi ngành giáo dục huyện Cẩm Khê năm học 2019 – 2020
   07/07/2020
Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Khê lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, ngày 4/7, UBND huyện Cẩm Khê, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức vòng chung kết giải bóng chuyền hơi cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục năm học 2019 – 2020.

Trải qua thi đấu vòng cụm, ban tổ chức đã chọn được 12 đội (6 đội nam và 6 đội nữ) với 90 vận động viên đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS tham gia vòng chung kết giải Bóng chuyền hơi toàn huyện. Các đội bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội vào chung kết tranh nhất, nhì, ba. Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trong sáng và cao thượng, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, được khán giả đến tham gia cổ vũ, động viên nhiệt tình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn huyện;  là dịp để các vận động viên của các đơn vị trong ngành giáo dục giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe để lao động, học tập, công tác tốt hơn, xây dựng cơ quan vững mạnh; thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho xã Tuy Lộc và xã Phượng Vỹ, 2 giải nhì và 4 giải ba cho các đội.

                        Thực hiện: Mạnh Thuần


Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Thị trấn Cẩm Khê và Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Khê nhiệm kỳ 2020 – 2025, sáng ngày 28/6, Hội Cựu giáo chức (CGC) Thị trấn Cẩm Khê phối hợp với Hội người cao tuổi đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ.

Thời tiết mùa hè thường có những đợt nắng, nóng gay gắt trên diện rộng, nhiệt độ có những ngày có thể trên 38oC, đây là yếu tố làm giảm sức đề kháng của vật nuôi dẫn đến khả năng mắc bệnh của vật nuôi tăng cao. Để chủ động trong công tác phòng chống nắng, chống nóng cho đàn vật nuôi mùa hè. Trạm Chăn nuôi và Thú y hướng dẫn một số biện pháp kỹ thuật chống nắng, nóng cho đàn vật nuôi như sau:

Sáng ngày 20/5, Đảng ủy Thị trấn Cẩm Khê đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 19 đảng viên đợt 19/5. Về dự buổi lễ có đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp trao tặng huy hiệu Đảng cho 19 đảng viên. Trong đó, 2 đồng chí được tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 60 tuổi Đảng, 2 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 50 tuổi Đảng, 4 đồng chí 45 tuổi đảng, 6 đồng chí 40 tuổi Đảng và 1 đồng chí 30 tuổi Đảng.

Ngày 16/05/2020, Chi bộ trường THPT Cẩm Khê đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Thành - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban kiểm tra Huyện ủy; Đ/c Đỗ Thanh- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Sở GD-ĐT; các thành viên trong Ban chỉ đạo của huyện. 48 đảng viên của trường THPT Cẩm Khê dự đại hội đông đủ.

Những ngày này, trên các cánh đồng của Thị trấn Cẩm Khê, bà con nông dân tranh thủ điều kiện thời tiết thuận lợi tích cực đẩy nhanh thu hoạch lúa vụ chiêm xuân sớm năm 2020.

Sáng ngày 12/05/2020, Ban chỉ huy quân sự Thị trấn Cẩm Khê tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2020. Dự và chỉ đạo buổi khai mạc có Trung tá Đào Việt Phương – UVBTV Huyện ủy, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Khê, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của Ban CHQS huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT.HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã cùng 137 đồng chí là lực lượng dân quân của Thị trấn Cẩm Khê.

Ngày 07/5/2020, Đảng bộ Thị trấn Cẩm Khê tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTVHU, lãnh đạo UBND và ác ban một số ban, ngành của huyện .

Sáng ngày 5/5/2019, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Chí Lợi - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhà sư và các tăng ni, phật tử chùa chùa Long Khánh, Thị trấn Cẩm Khê nhân dịp lễ Phật đản 2020.

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2020, trong 2 ngày 29/2 và 01/3, Đoàn thanh niên Thị trấn Cẩm Khê đã tổ chức ra quân "Ngày chủ nhật xanh" tại nghĩa trang liệt sỹ Thanh Nga.

Sau kỳ nghỉ học kéo dài để phòng ngừa dịch bệnh Covid - 19, các trường học trên địa bàn huyện Cẩm Khê đã thực hiện các biện pháp vệ sinh trường lớp, phun Cloramin B tiêu độc, khử trùng, đảm bảo trường lớp an toàn để sẵn sàng đón học sinh trở lại lớp sau những ngày nghỉ vì dịch Covid-19.
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491