Từ tối ngày 26/9 đến rạng sáng ngày 27/9, trên địa bàn huyện Cẩm Khê đã có mưa to đến rất to, lũ trên hệ thống sông ngòi lên nhanh, nước nội đồng tiêu thoát chậm đã gây ngập úng hoa màu, thủy sản của một số xã trên địa bàn huyện, nhất là khu vực thượng huyện. Trong đó, mưa lớn xảy ra đã làm vỡ 1 đoạn đập dâng Hàm Rồng xã Tam Sơn với chiều dài 10m; ngập 23 ngôi nhà, 132,5 ha rau màu, 255 ha ao nuôi thủy sản, ước tổng thiệt hại 2,5 tỷ đồng.

Sáng ngày 25/9, BTV Huyện ủy Cẩm Khê đã tổ chức họp mở rộng, nghe các cơ quan báo cáo một số nội dung công tác quan trọng. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Sáng ngày 24/9, huyện Cẩm Khê đã tham dự hội nghị trực tuyến do UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức tập huấn về Luật bảo vệ bí mật Nhà nước, Luật An ninh mạng và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đồng chí Nguyễn Chí Lợi- UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì điểm cầu của huyện.

Chiều ngày 17/9/2020, UBND huyện đã tiến hành họp để nghe và thống nhất báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội quý III; phương hướng nhiệm vụ quý IV năm 2020. Đồng chí Cù Xuân Ân – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ngày 16/9, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc tại huyện Cẩm Khê về tình hình và kết quả thực hiện chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Dự buổi giam sát, về phí huyện Cẩm Khê có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy; Cù Xuân Ân – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các xã Chương Xá, Yên Dưỡng

Trong 2 ngày 14,15/9, tại Trung tâm Chính trị huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cẩm Khê phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Sông Thao" năm 2020. Tới dự và theo dõi, chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Tân Sơn - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ hiến máu tình nguyện huyện; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện và đông đảo tình nguyện viên trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 14/9/2020, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Văn Khúc để nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020 và tiến độ xây dựng NTM của xã. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Cù Xuân Ân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy cùng các lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Chiều ngày 11/9/2020, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với trị trấn Cẩm Khê để nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 8 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ các tháng cuối năm 2020. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Cù Xuân Ân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Sáng ngày 11/9, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm mô hình nuôi trồng thủy sản tại xã Minh Tân và kiểm tra tiến độ sản xuất vụ đông tại huyện Cẩm Khê. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương. Về phía huyện có đồng chí Cù Xuân Ân – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Sáng ngày 9/9/2020, đoàn công tác của huyện do đồng chí Bùi Xuân Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Xương Thịnh để nghe bà con nhân dân khu Gò Hèo xã Xương Thịnh phản ánh những nội dung liên quan đến đường giao thông nông thôn, về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, về thủy lợi phí và các nội dung khác. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Chí Lợi – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy cùng các lãnh đạo một số phòng ban của huyện.