Đại hội Đảng bộ khối Đảng – Đoàn thể huyện Cẩm Khê lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
   25/05/2020
Chiều ngày 19/5, Đảng bộ khối Đảng - Đoàn thể huyện Cẩm Khê đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Cù Xuân Ân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; 54 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Năm năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, các chi bộ, cơ quan, các cán bộ đảng viên trong Khối đã nỗ lực phấn đấu, đổi mới và nâng cao chất lượng công tác, tích cực tham mưu, đề xuất giúp BCH, BTV Huyện uỷ lãnh đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết và các văn bản lãnh đạo,  hướng dẫn của Trung ương,  của Tỉnh uỷ và Huyện ủy. Kết quả trong nhiệm kỳ qua 12/12 cơ quan chuyên môn đều được xếp loại hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kết nạp thêm 9 đảng viên mới. Hàng năm, trên 98% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó trên 29% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 7/7 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. Trong đó, chi bộ Ban Tổ chức đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liên tục. Đảng bộ Khối Đảng - Đoàn thể 5 năm liên tục được công nhận  Trong sạch vững mạnh tiêu biểu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được BTV Tỉnh uỷ tặng Bằng khen.

Dự chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ Khối, đồng chí Cù Xuân Ân - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng mong muốn, Đảng uỷ Khối tiếp tục lãnh đạo các chi bộ, cơ quan làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy; chú trọng công tác quản lý, giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, bảo đảm kịp thời, phòng ngừa các sai phạm trong cán bộ đảng viên; chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức chính trị xã hội trong khối; phát huy dân chủ, đoàn kết để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí vào BCH Đảng bộ Khối Đảng đoàn thể khoá IV, nhiệm kỳ 2020-2025; bầu 25 đồng chí đi dự đại hội cấp trên, trong đó có 16 đại biểu đương nhiên, 9 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết. Đồng chí Cao Xuân Tùng được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng uỷ Khối Đảng - Đoàn thể, nhiệm kỳ 2020-2025.

                    T/h: Vân Anh (Đài TT Cẩm Khê)


Chiều ngày 14/11/2018, đ/c Đ/c Bùi Xuân Vĩnh - UVBTVHU, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã về dự Ngày hội đại đoàn kết tại khu 6 xã Đồng Cam. Trong năm 2018, khu 9 Đồng Cam đã tích cực tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, tương trợ nhau trong sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Trong khu hiện có 101 hộ, qua bình xét có 77 hộ đạt gia đình văn hóa. Sự nghiệp giáo dục, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được quan tâm thực hiện tốt, đời sống tinh thần của người dân được nâng cao.

Thực hiện chủ trương của huyện về dồn đổi, tích tụ và tập trung đất nông nghiệp đến năm 2020, cùng với 4 xã trong huyện, những ngày này, cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Đồng Cam đang tập trung chia thửa, tổ chức cho bà con nhận ruộng mới tại thực địa.

Sáng ngày 17/10, Hội LHPN xã Đồng Cam tổ chức gặp mặt, tọa đàm kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Đại diện lãnh đạo xã đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491