Tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
   21/01/2020
Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ đồng ý cho phép tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại các huyện, thành, thị

chi tiết    Văn bản Tỉnh Ủy     Văn bản UBND tỉnh

Sáng ngày 10/01/2020, tại trụ sở làm việc của xã, Hội đồng Nhân dân xã Minh Tân đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ hai, khóa I - nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự kỳ họp có các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy; các ông bà đại biểu HĐND; các cán bộ, công chức xã; các bí thư chi bộ- trưởng khu dân cư; Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế, Giám đốc các HTX.

Chiều ngày 10/01/2020, tại hội trường, UBND xã – Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Minh Tân đã tổ chức lễ giao lệnh cho tân binh lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân cho các trúng tuyển nhập ngũ năm 2020.

Sáng ngày 05/12/2019, trường THPT Phương Xá đã tổ chức Hội thảo “Tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán trong trường THPT”. Tham dự buổi hội thảo có đại diện BGH các trường THPT và các thầy giáo, cô giáo giảng dạy bộ môn Toán đến từ 15 trường THPT trong tỉnh Phú Thọ (trường THPT Chuyên Hùng Vương, Hùng Vương, Vĩnh Chân, Thanh Thủy, Tam Nông, Xuân Áng, Minh Hòa, Yên Lập, Hạ Hòa, Lương Sơn, Hiền Đa, Cẩm Khê, Phương Xá, Đoan Hùng, PTDTNT Yên Lập).

Sáng ngày 19/11/2019, trường THPT Phương Xá đã tổ chức ngoại khóa – giao lưu “Người thầy và những câu chuyện truyền cảm hứng”.

Năm học này, trường THPT Phương Xá có 28 lớp với 1.146 học sinh. Những ngày này, thầy và trò trường THPT Phương Xá đang sôi nổi tổ chức các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, văn hóa, văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chiều ngày 08/11, đồng chí Đỗ Xuân Sinh – TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê đã tới dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết với bà con nhân dân khu 2, xã Phương Xá.

Sáng ngày 06/11, Công an huyện Cẩm Khê tổ chức Lễ công bố quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an của xã Phương Xá. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Xuân Sinh – TVHU, phó chủ tịch UBND huyện.

Sáng ngày 5/9/2019, hòa trong không khí tưng bừng  ngày hội đến trường của học sinh cả nước, trường THPT Phương Xá đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Ngày 6/8, Hội đồng nhân dân xã Phương Xá nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ X (bất thường) để ra Nghị quyết về việc sắp xếp, sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã.

Sáng ngày 20/5, trường TH Phương Xá phối hợp với Trung tâm Dân số-KHHGĐ  huyện Cẩm Khê tổ chức truyền thông về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.