Chi bộ Mặt trận Tổ quốc – Hội Nông dân huyện tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2023.
   20/02/2020
Ngày 18/2, chi bộ Mặt trận Tổ quốc- Hội Nông dân huyện đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023. Đây là Chi bộ được Đảng ủy khối Đảng- Đoàn thể huyện Cẩm Khê chọn làm điểm để chỉ đạo triển khai tổ chức Đại hội các chi bộ trong toàn đảng bộ. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Văn Thành- UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, Bí thư Đảng bộ khối Đảng- Đoàn thể. Đông đủ các đồng chí Bí thư Chi bộ các cơ quan trong khối dự, theo dõi đại hội

Trong nhiệm kỳ qua,  dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy khối Đảng - Đoàn thể, chi bộ Mặt trận Tổ quốc – Hội Nông dân huyện đã tập trung lãnh đạo toàn toàn thể cán bộ, đảng viên phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra. Kết quả 3 năm có 100% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 40% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được khen thưởng. Tập thể chi bộ 3 năm liền đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh. Hàng năm tổ chức tốt các phong trào thi đua, các hoạt động thiết thực phù hợp với đặc thù tính chất công việc của hai cơ quan, nhằm phát huy tiềm năng đội ngũ cán bộ, đảng viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Trong nhiệm kỳ tới, chi bộ Mặt trận Tổ quốc - Hội Nông dân quyết tâm phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên tham gia tốt các đợt triển khai quán triệt , học tập các Nghị quyết của Đảng và học tập tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phấn đấu hàng năm có 100% đảng viên đủ tư cách,  hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 50%  đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phấn đấu hàng năm chi bộ đạt trong sạch vững mạnh...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Thành – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy - Bí thư Đảng bộ khối Đảng- Đoàn thể đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi bộ Mặt trận tổ quốc - Hội Nông dân đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đồng chí đã chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và nêu những định hướng quan trọng, đặc biệt chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của chi bộ, nhằm lãnh đạo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2023.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết thống nhất, Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó bí thư chi bộ, với số phiếu tín nhiệm đạt 100%, đồng chí Trần Minh Nghiệp- HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện tiếp tục tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023.

Kết thúc Đại hội, BTV Đảng uỷ khối đã tổ chức họp rút kinh nghiệm để chỉ đạo tổ chức đại hội các chi bộ còn lại trong khối thành công tốt đẹp.

                                                     T/h: Phùng Hạnh(Đài TT Cẩm Khê)


Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2020, Chi bộ Đình Cả, xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Đây là chi bộ được xã Minh Tân chọn làm đại hội điểm, rút kinh nghiệm cho các chi bộ còn lại trên địa bàn xã.

Sáng ngày 22/1/2020, đồng chí Đỗ Xuân Sinh - UVBTV, phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã về trao huy hiệu 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành đợt 3/2/2020 tại xã Minh Tân. Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã có 16 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó có 4 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí còn lại là đảng viên 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Sáng ngày 10/01/2020, tại trụ sở làm việc của xã, Hội đồng Nhân dân xã Minh Tân đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ hai, khóa I - nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự kỳ họp có các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy; các ông bà đại biểu HĐND; các cán bộ, công chức xã; các bí thư chi bộ- trưởng khu dân cư; Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế, Giám đốc các HTX.

Chiều ngày 10/01/2020, tại hội trường, UBND xã – Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Minh Tân đã tổ chức lễ giao lệnh cho tân binh lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân cho các trúng tuyển nhập ngũ năm 2020.

Sáng ngày 05/12/2019, trường THPT Phương Xá đã tổ chức Hội thảo “Tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán trong trường THPT”. Tham dự buổi hội thảo có đại diện BGH các trường THPT và các thầy giáo, cô giáo giảng dạy bộ môn Toán đến từ 15 trường THPT trong tỉnh Phú Thọ (trường THPT Chuyên Hùng Vương, Hùng Vương, Vĩnh Chân, Thanh Thủy, Tam Nông, Xuân Áng, Minh Hòa, Yên Lập, Hạ Hòa, Lương Sơn, Hiền Đa, Cẩm Khê, Phương Xá, Đoan Hùng, PTDTNT Yên Lập).

Sáng ngày 19/11/2019, trường THPT Phương Xá đã tổ chức ngoại khóa – giao lưu “Người thầy và những câu chuyện truyền cảm hứng”.

Năm học này, trường THPT Phương Xá có 28 lớp với 1.146 học sinh. Những ngày này, thầy và trò trường THPT Phương Xá đang sôi nổi tổ chức các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, văn hóa, văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chiều ngày 08/11, đồng chí Đỗ Xuân Sinh – TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê đã tới dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết với bà con nhân dân khu 2, xã Phương Xá.

          Sáng ngày 06/11, Công an huyện Cẩm Khê tổ chức Lễ công bố quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an của xã Phương Xá. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Xuân Sinh – TVHU, phó chủ tịch UBND huyện.

Sáng ngày 5/9/2019, hòa trong không khí tưng bừng  ngày hội đến trường của học sinh cả nước, trường THPT Phương Xá đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491