tuyên truyền hưởng ứng giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Phú Thọ
   02/12/2021
Thực hiện Công văn số 272-CV/BTGTU, ngày 10/11/2020 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc tuyên truyền và hưởng ứng Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Phú Thọ, Ban Thường vụ Huyện ủy uyên cầu Ủy ban MTTQ huyện, các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các đảng bộ, chi bộ cơ sở, các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt một số nội dung sau:

Chi tiết


Nhân dịp tổ chức lễ hội chùa Tùng Khâu, sáng ngày 18/2, UBND xã Sơn Nga đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ trên địa bàn.

Sáng ngày 5/1, đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê; ông Nguyễn Văn Tâm - chủ tịch Hội đồng giáo xứ Văn Bán và các ông bà đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh và HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với cử tri các xã Sơn Nga, Sai Nga, Thanh Nga và Thị trấn Sông Thao. Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo tóm tắt cho cử tri các xã trên những nội dung chính được thông qua trong kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh và huyện vừa qua.

Chiều ngày 21/11, UBND xã Sơn Nga huyện Cẩm Khê đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ người cao tuổi giúp đỡ người cao tuổi. Câu lạc bộ người cao tuổi giúp người cao tuổi xã Sơn Nga với 31 hội viên. Câu lạc bộ được thành lập nhằm mục đích giúp người cao tuổi có dịp giao lưu chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau để luôn sống vui sống khỏe, sống có ích.

Ngày 03/10, tại UBND xã Sơn Nga, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện đã tổ chức hội nghị với 229 hộ dân khu Chùa Bộ, khu Quang Trung và một số hộ khu Đồng Hàng, khu Trù Dương xã Sơn Nga để phổ biến chế độ, chính sách BT, HT và tái định cư; lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, giải đáp những thắc mắc của người dân nhằm thống nhất phương án xây dựng khu tái định cư xã để thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Cẩm Khê. Đồng chí Cù Xuân Ân – Uỷ viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Sáng ngày 1/10,  tại hội trường UBND xã Sơn Nga, Hội NCT xã đã long trọng tổ chức kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế NCT Việt Nam (01/10/1991-01/10/2018). Tới dự buổi gặp mặt kỷ niệm có đồng chí Trần Tiến Văn – Chủ tịch Hội NCT huyện; lãnh đạo xã cùng đông đảo hội viên NCT trong xã.
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491