Huyện ủy Cẩm Khê dự hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19.
   02/04/2020
Chiều ngày 31/3/2020, BTV Huyện ủy Cẩm Khê đã tham gia hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19 từ điểm cầu của BTV Tỉnh ủy Phú Thọ. Dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu huyện Cẩm Khê có đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Cù Xuân Ân- Phó bí thư thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong BTV Huyện ủy và lãnh đạo 01 số cơ quan liên quan.

Tại hội nghị, BTV Tỉnh ủy đã quán triệt toàn văn Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện cách ly toàn xã hội từ ngày 01/4 đến 15/4/2020; các đồng chí trong Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, ngành Y tế, quân đội và Công an tỉnh đã báo cáo đánh giá tình hình dịch covid-19, đồng thời đưa ra các ý kiến, đề xuất để làm tốt hơn nữa trong công tác phòng chống dịch. 

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đảng bộ, Chính quyền các cấp và nhân dân trong tỉnh tập trung cao độ để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Giao các cơ quan chuyên môn tham mưu ban hành chỉ thị của Tỉnh ủy; UBND tỉnh ban hành kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng và của Tỉnh ủy.

Ngay sau khi kết thúc hội nghị của Tỉnh ủy, BTV Huyện ủy Cẩm Khê và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện đã họp, thống nhất các nội dung cần triển khai cấp bách để thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Trong đó Huyện ủy và UBND huyện sẽ ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm các biện pháp cách ly toàn xã hội để ngăn chặn dịch bệnh xảy ra trên địa bàn. Các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của huyện sẽ được tổ chức tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên trên các phương tiện thông tin đại chúng của  huyện để người dân chủ động, tự giác  thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả tốt.

                                     T/h: Phùng Hạnh (Đài TT Cẩm Khê)


Chiều ngày 25/02/2020, Đảng bộ xã Tam Sơn đã tổ chức Đại hội điểm chi bộ khu Nhà Thờ, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đồng chí Hoàng Văn Thịnh- UVBTV, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, bí thư các chi bộ trong toàn xã cùng 18 đảng viên trong chi bộ khu Nhà Thờ đã tới dự.

Trong những ngày qua, trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona diễn biến phức tạp, nhiều tấm gương người tốt, việc tốt đã ủng hộ tiền, vật tư y tế phòng chống dịch bệnh, được các cấp, các ngành và nhân dân ghi nhận, có sức lan tỏa mạnh tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Sáng 02/02/2020, Đảng bộ xã Tam Sơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). Tới dự có đ/c Hoàng Văn Thịnh UVBTV Huyện uỷ, PCT thường trực HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,UB MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội của xã cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xã đã tới dự.

Sáng ngày 30/01/2020, trong không khí mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý, UBND xã Tam Sơn đã tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Từ nguồn vốn Chương trình 135, những năm qua, xã Tam Sơn đã được đầu tư và triển khai xây dựng nhiều công trình cơ sở hạ tầng cho các khu dân cư, nâng cao đời sống người dân. Các công trình hạ tầng thiết yếu như: kênh mương, đường giao thông, nhà văn hóa thôn... đã giúp cho người dân trên địa bàn thuận tiện hơn trong việc đi lại cũng như phục vụ đời sống sinh hoạt, phát triển sản xuất nông nghiệp.

Trong những năm qua, phong trào khuyến học, xây dựng xã hội học tập được cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội khuyến học xã Tam Sơn đặc biệt quan tâm chú trọng, đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn. 

Sáng ngày 20/11, đoàn công tác do đồng chí Hoàng Văn Thịnh – UVBTV, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện làm trương đoàn đã về dự lễ kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại xã Tam Sơn.

Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2019,  trường THCS Tam Sơn đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường tham gia.

Trường THCS Tam Sơn được tái lập năm 1992, trong những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên cũng như các thế hệ học sinh nơi đây đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng dạy học thông qua các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu Đung xã Tam Sơn đã được người dân trong khu hưởng ứng tích cực, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở khu ngày càng phát triển.
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491