Chi bộ Mặt trận Tổ quốc – Hội Nông dân huyện tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2023.
   20/02/2020
Ngày 18/2, chi bộ Mặt trận Tổ quốc- Hội Nông dân huyện đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023. Đây là Chi bộ được Đảng ủy khối Đảng- Đoàn thể huyện Cẩm Khê chọn làm điểm để chỉ đạo triển khai tổ chức Đại hội các chi bộ trong toàn đảng bộ. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Văn Thành- UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, Bí thư Đảng bộ khối Đảng- Đoàn thể. Đông đủ các đồng chí Bí thư Chi bộ các cơ quan trong khối dự, theo dõi đại hội

Trong nhiệm kỳ qua,  dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy khối Đảng - Đoàn thể, chi bộ Mặt trận Tổ quốc – Hội Nông dân huyện đã tập trung lãnh đạo toàn toàn thể cán bộ, đảng viên phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra. Kết quả 3 năm có 100% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 40% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được khen thưởng. Tập thể chi bộ 3 năm liền đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh. Hàng năm tổ chức tốt các phong trào thi đua, các hoạt động thiết thực phù hợp với đặc thù tính chất công việc của hai cơ quan, nhằm phát huy tiềm năng đội ngũ cán bộ, đảng viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Trong nhiệm kỳ tới, chi bộ Mặt trận Tổ quốc - Hội Nông dân quyết tâm phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên tham gia tốt các đợt triển khai quán triệt , học tập các Nghị quyết của Đảng và học tập tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phấn đấu hàng năm có 100% đảng viên đủ tư cách,  hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 50%  đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phấn đấu hàng năm chi bộ đạt trong sạch vững mạnh...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Thành – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy - Bí thư Đảng bộ khối Đảng- Đoàn thể đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi bộ Mặt trận tổ quốc - Hội Nông dân đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đồng chí đã chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và nêu những định hướng quan trọng, đặc biệt chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của chi bộ, nhằm lãnh đạo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2023.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết thống nhất, Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó bí thư chi bộ, với số phiếu tín nhiệm đạt 100%, đồng chí Trần Minh Nghiệp- HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện tiếp tục tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023.

Kết thúc Đại hội, BTV Đảng uỷ khối đã tổ chức họp rút kinh nghiệm để chỉ đạo tổ chức đại hội các chi bộ còn lại trong khối thành công tốt đẹp.

                                                     T/h: Phùng Hạnh(Đài TT Cẩm Khê)


Trong những ngày qua, trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona diễn biến phức tạp, nhiều tấm gương người tốt, việc tốt đã ủng hộ tiền, vật tư y tế phòng chống dịch bệnh, được các cấp, các ngành và nhân dân ghi nhận, có sức lan tỏa mạnh tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Sáng 02/02/2020, Đảng bộ xã Tam Sơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). Tới dự có đ/c Hoàng Văn Thịnh UVBTV Huyện uỷ, PCT thường trực HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,UB MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội của xã cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xã đã tới dự.

Sáng ngày 30/01/2020, trong không khí mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý, UBND xã Tam Sơn đã tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Từ nguồn vốn Chương trình 135, những năm qua, xã Tam Sơn đã được đầu tư và triển khai xây dựng nhiều công trình cơ sở hạ tầng cho các khu dân cư, nâng cao đời sống người dân. Các công trình hạ tầng thiết yếu như: kênh mương, đường giao thông, nhà văn hóa thôn... đã giúp cho người dân trên địa bàn thuận tiện hơn trong việc đi lại cũng như phục vụ đời sống sinh hoạt, phát triển sản xuất nông nghiệp.

Trong những năm qua, phong trào khuyến học, xây dựng xã hội học tập được cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội khuyến học xã Tam Sơn đặc biệt quan tâm chú trọng, đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn. 

Sáng ngày 20/11, đoàn công tác do đồng chí Hoàng Văn Thịnh – UVBTV, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện làm trương đoàn đã về dự lễ kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại xã Tam Sơn.

Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2019,  trường THCS Tam Sơn đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường tham gia.

Trường THCS Tam Sơn được tái lập năm 1992, trong những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên cũng như các thế hệ học sinh nơi đây đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng dạy học thông qua các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu Đung xã Tam Sơn đã được người dân trong khu hưởng ứng tích cực, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở khu ngày càng phát triển.

Vừa qua, UBND xã Tam Sơn đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ  nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chào mừng Ngày Đại đoàn kết toàn dân năm 2019. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội của địa phương,
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491