Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại Thị trấn Cẩm Khê
   21/01/2022
Sáng 20/1, đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành Hà Văn Thực 75 năm tuổi Đảng ở Khu Đồng Tâm, Thị trấn Cẩm Khê. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại gia đình đảng viên, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Hà Văn Thực; chúc mừng và bày tỏ sự ghi nhận sâu sắc đối với những đóng góp quan trọng, sự cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng Đảng của đảng viên. Đồng chí mong muốn đảng viên Hà Văn Thực sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, có thật nhiều sức khỏe, sống lâu bên gia đình con cháu, tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp về trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Ngô Thị Tôn ở chi bộ Bình Phú, Thị trấn Cẩm Khê. Đồng chí đã bày tỏ sự biết ơn đối với sự cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, mong muốn đảng viên Ngô Thị Tôn tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng cho nhân dân noi theo. Đồng thời tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân để xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh.

Xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, đại diện gia đình các đảng viên đã bày tỏ sự cảm ơn dồng thời hứa sẽ quyết tâm tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của một người đảng viên, giáo dục con cháu nối tiếp truyền thống, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

T/hiện: Hoài Thu, Vũ Hà (TT VH – TT – DL & TT Cẩm Khê)

Sáng ngày 12/8/2019, xã Thanh Nga tổ chức ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Đây là đơn vị được Công an huyện chọn làm điểm để rút kinh nghiệm tổ chức cho các xã, thị trấn trong toàn huyện. Tới dự có đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ Phòng chống tội phạm và Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Cẩm Khê; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ;  lãnh đạo MTTQ, Công an huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội cùng đông đảo bà con trong xã Thanh Nga.

Sáng ngày 06/08/2019, HĐND xã Thanh Nga khóa XXVI đã tổ chức kỳ họp thứ 8. Về dự có đ/c Trần Thị Thu Thanh – UVBTV Huyện ủy, trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đ/c Nguyễn Quốc Tùng - HUV, Trưởng Phòng Tài nguyên môi trường; các đ/c trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội, lãnh đạo các trường học, tram y tế, các ông bà là bí thư, trưởng khu; các ông bà đại biểu HĐND xã.

Bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Cẩm Khê, Đoàn xã Thanh Nga đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hè năm 2019 cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn, chỉ đạo các chi đoàn tiếp nhận học sinh về nghỉ hè và tổ chức các buổi sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi.

Triển khai thực hiện Nghị quyết 05 của Hội đồng nhân dân huyện về hỗ trợ khuyến khích phát triển chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản theo hướng sản xuất hàng hóa, Ủy ban nhân dân xã Thanh Nga đã tích cực tuyên truyền tới các hộ chăn nuôi mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu chăn nuôi, góp phần tăng thu nhập, phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Ngày 12/7, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện đã tổ chức hội nghị với 336 hộ dân xã Thanh Nga để tuyên truyền, phổ biến chế độ chính sách bồi thường, hỗ trợ tái định cư để xây dựng công trình đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Cẩm Khê thuộc địa bàn xã Thanh Nga

Chiều ngày 28/2, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện Cẩm Khê đã tổ chức họp với 6 hộ dân xã Thanh Nga để tuyên truyền, phổ biến chế độ chính sách bồi thường, hỗ trợ tái định cư để xây dựng công trình đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Cẩm Khê thuộc địa bàn xã Thanh Nga.

Những năm qua, mô hình tổ phụ nữ liên kết sản xuất phát triển kinh tế được Hội liên hiệp phụ nữ xã Thanh Nga thực hiện tốt, đến nay, mô hình mang lại hiệu quả gắn kết tập hợp chị em vào tổ chức hội đã góp phần giúp hội viên phụ nữ thoát nghèo, vươn lên làm giàu, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Chiều ngày 4/10, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện đã tổ chức hội nghị với 47 hộ dân xã Thanh Nga để tuyên truyền phổ biến chế độ chính sách bồi thường, hỗ trợ tái định cư để xây dựng công trình đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Cẩm Khê thuộc địa bàn xã Thanh Nga. Đồng chí Cù Xuân Ân – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Chiều ngày 28/9/2018, đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến nhà riêng, trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Quang Khu thuộc Đảng bộ xã Thanh Nga (Đ/c Nguyễn Quang Khu vì lý do sức khỏe nên đã vắng mặt trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9).