Chi bộ Mặt trận Tổ quốc – Hội Nông dân huyện tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2023.
   20/02/2020
Ngày 18/2, chi bộ Mặt trận Tổ quốc- Hội Nông dân huyện đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023. Đây là Chi bộ được Đảng ủy khối Đảng- Đoàn thể huyện Cẩm Khê chọn làm điểm để chỉ đạo triển khai tổ chức Đại hội các chi bộ trong toàn đảng bộ. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Văn Thành- UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, Bí thư Đảng bộ khối Đảng- Đoàn thể. Đông đủ các đồng chí Bí thư Chi bộ các cơ quan trong khối dự, theo dõi đại hội

Trong nhiệm kỳ qua,  dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy khối Đảng - Đoàn thể, chi bộ Mặt trận Tổ quốc – Hội Nông dân huyện đã tập trung lãnh đạo toàn toàn thể cán bộ, đảng viên phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra. Kết quả 3 năm có 100% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 40% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được khen thưởng. Tập thể chi bộ 3 năm liền đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh. Hàng năm tổ chức tốt các phong trào thi đua, các hoạt động thiết thực phù hợp với đặc thù tính chất công việc của hai cơ quan, nhằm phát huy tiềm năng đội ngũ cán bộ, đảng viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Trong nhiệm kỳ tới, chi bộ Mặt trận Tổ quốc - Hội Nông dân quyết tâm phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên tham gia tốt các đợt triển khai quán triệt , học tập các Nghị quyết của Đảng và học tập tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phấn đấu hàng năm có 100% đảng viên đủ tư cách,  hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 50%  đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phấn đấu hàng năm chi bộ đạt trong sạch vững mạnh...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Thành – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy - Bí thư Đảng bộ khối Đảng- Đoàn thể đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi bộ Mặt trận tổ quốc - Hội Nông dân đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đồng chí đã chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và nêu những định hướng quan trọng, đặc biệt chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của chi bộ, nhằm lãnh đạo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2023.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết thống nhất, Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó bí thư chi bộ, với số phiếu tín nhiệm đạt 100%, đồng chí Trần Minh Nghiệp- HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện tiếp tục tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023.

Kết thúc Đại hội, BTV Đảng uỷ khối đã tổ chức họp rút kinh nghiệm để chỉ đạo tổ chức đại hội các chi bộ còn lại trong khối thành công tốt đẹp.

T/h: Phùng Hạnh(Đài TT Cẩm Khê)

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/ĐU ngày 6 tháng 01 năm 2020 của Đảng uỷ xã Thụy Liễu về việc tổ chức Đại hội Chi bộ dưới cơ sở nhiệm kỳ 2020- 2023, Ban thường vụ Đảng ủy xã Thụy Liễu đã chọn Chi bộ Chùa Đá làm Đại hội điểm, tổ chức vào ngày 17/02/2020. Dự đại hội có đồng chí Phùng Kim Vỹ- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Khoa Tạo- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Minh Loan- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Thụy Liễu; các đồng chí bí thư chi bộ của 9 khu hành chính và các trường học của xã; toàn thể các Đảng viên thuộc chi bộ Chùa Đá.

Để chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, với không khí vui tươi, phấn khởi, ngày 7/1/2020, Chi hội phụ nữ khu 6, xã Thụy Liễu đã tổ chức ra quân dọn dẹp, tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm.

Thời gian vừa qua, Ban Dân số xã Thụy Liễu đã tăng cường phối hợp với Trạm Y tế xã thực hiện công tác tuyên truyền tư vấn về chế độ dinh dưỡng và cách phòng tránh suy dinh dưỡng trẻ em, góp phần giảm thiểu tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em, nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn.

Chiều ngày 08/11/2019, khu 6 xã Thụy Liễu đã tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam. Về dự có đ/c Bùi Xuân Vĩnh – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;  đại diện lãnh đạo UBMTTQ, Hội Nông Dân, Phòng Tài Chính, Trung tâm VHTT&DL huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  các cơ quan, ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể bà con nhân dân khu 6 xã Thuỵ Liễu.

Sáng ngày 22/10/2019, trường Tiểu học Thụy Liễu đã phối hợp với Trung tâm Dân số huyện Cẩm Khê tổ chức hoạt động ngoại khóa với nội dung “Phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em” cho học sinh của trường. Tham gia buổi hoạt động ngoại khóa có các đ/c chí lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Dân số huyện Cẩm Khê, cán bộ dân số xã Thụy Liễu; các đ/c CB-GV-NV và 336 em học sinh trường Tiểu học Thụy Liễu.

Ngày 19/10/2019,  trường Tiểu học Thụy Liễu phối hợp với Hội Phụ nữ xã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ đoàn kết 2019.

Sáng ngày 05/10, UBND xã Thụy Liễu tổ chức họp phụ huynh học sinh trường Mầm non để thông tin về kết quả điều tra, xử lý vụ ngộ độc thực phẩm tại trường Mầm non Thụy Liễu xảy ra từ ngày 13/09/2019.

Sáng ngày 01/10/2019, tại UBND xã Thụy Liễu, Ban dân số xã phối hợp với Hội Người cao tuổi xã tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi và ra mắt câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp người cao tuổi”.

Hội LHPN xã Thụy Liễu vừa tổ chức tới thăm và trao số tiền 32 triệu 530  ngàn đồng cho gia đình chị Tạ Thị Hòa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực hiện mô hình “Phụ nữ tiết kiệm nuôi lợn nhựa khuyến học, khuyến tài”, vừa qua, Hội LHPN xã Thụy Liễu đã tổ chức ngày hội mổ lợn nhựa tiết kiệm năm 2018 và tặng quà cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập.