Tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
   21/01/2020
Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ đồng ý cho phép tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại các huyện, thành, thị

chi tiết    Văn bản Tỉnh Ủy     Văn bản UBND tỉnh

Để chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, với không khí vui tươi, phấn khởi, ngày 7/1/2020, Chi hội phụ nữ khu 6, xã Thụy Liễu đã tổ chức ra quân dọn dẹp, tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm.

Thời gian vừa qua, Ban Dân số xã Thụy Liễu đã tăng cường phối hợp với Trạm Y tế xã thực hiện công tác tuyên truyền tư vấn về chế độ dinh dưỡng và cách phòng tránh suy dinh dưỡng trẻ em, góp phần giảm thiểu tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em, nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn.

Chiều ngày 08/11/2019, khu 6 xã Thụy Liễu đã tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam. Về dự có đ/c Bùi Xuân Vĩnh – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;  đại diện lãnh đạo UBMTTQ, Hội Nông Dân, Phòng Tài Chính, Trung tâm VHTT&DL huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  các cơ quan, ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể bà con nhân dân khu 6 xã Thuỵ Liễu.

Sáng ngày 22/10/2019, trường Tiểu học Thụy Liễu đã phối hợp với Trung tâm Dân số huyện Cẩm Khê tổ chức hoạt động ngoại khóa với nội dung “Phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em” cho học sinh của trường. Tham gia buổi hoạt động ngoại khóa có các đ/c chí lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Dân số huyện Cẩm Khê, cán bộ dân số xã Thụy Liễu; các đ/c CB-GV-NV và 336 em học sinh trường Tiểu học Thụy Liễu.

Ngày 19/10/2019,  trường Tiểu học Thụy Liễu phối hợp với Hội Phụ nữ xã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ đoàn kết 2019.

Sáng ngày 05/10, UBND xã Thụy Liễu tổ chức họp phụ huynh học sinh trường Mầm non để thông tin về kết quả điều tra, xử lý vụ ngộ độc thực phẩm tại trường Mầm non Thụy Liễu xảy ra từ ngày 13/09/2019.

Sáng ngày 01/10/2019, tại UBND xã Thụy Liễu, Ban dân số xã phối hợp với Hội Người cao tuổi xã tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi và ra mắt câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp người cao tuổi”.

Hội LHPN xã Thụy Liễu vừa tổ chức tới thăm và trao số tiền 32 triệu 530  ngàn đồng cho gia đình chị Tạ Thị Hòa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực hiện mô hình “Phụ nữ tiết kiệm nuôi lợn nhựa khuyến học, khuyến tài”, vừa qua, Hội LHPN xã Thụy Liễu đã tổ chức ngày hội mổ lợn nhựa tiết kiệm năm 2018 và tặng quà cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập.

Vừa qua,  đông đảo hội viên trong chi hội phụ nữ khu 3 xã Thụy Liễu đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm trong khu và trồng mới 2 con đường hoa với tổng chiều dài là 900m.