Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại Thị trấn Cẩm Khê
   21/01/2022
Sáng 20/1, đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành Hà Văn Thực 75 năm tuổi Đảng ở Khu Đồng Tâm, Thị trấn Cẩm Khê. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại gia đình đảng viên, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Hà Văn Thực; chúc mừng và bày tỏ sự ghi nhận sâu sắc đối với những đóng góp quan trọng, sự cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng Đảng của đảng viên. Đồng chí mong muốn đảng viên Hà Văn Thực sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, có thật nhiều sức khỏe, sống lâu bên gia đình con cháu, tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp về trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Ngô Thị Tôn ở chi bộ Bình Phú, Thị trấn Cẩm Khê. Đồng chí đã bày tỏ sự biết ơn đối với sự cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, mong muốn đảng viên Ngô Thị Tôn tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng cho nhân dân noi theo. Đồng thời tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân để xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh.

Xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, đại diện gia đình các đảng viên đã bày tỏ sự cảm ơn dồng thời hứa sẽ quyết tâm tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của một người đảng viên, giáo dục con cháu nối tiếp truyền thống, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

                        T/hiện: Hoài Thu, Vũ Hà (TT VH – TT – DL & TT Cẩm Khê)

 

 


Sáng ngày 25/3, đoàn công tác của huyện do đồng chí Cù Xuân Ân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Thụy Liễu về tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của xã. Cùng đi có các đồng chí trong BCĐ xây dựng NTM huyện.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các cơ sở sản xuất và doanh nghiệp trên địa bàn xã Thụy Liễu vừa chống dịch hiệu quả, vừa bảo đảm hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Những ngày qua, xã Thụy Liễu đã ra quân làm vệ sinh môi trường đảm bảo cảnh quan xanh, sạch, đẹp và giải phóng hành lang an toàn giao thông trên địa bàn chào mừng đại hội lần thứ XIII của Đảng và chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021.

Những năm gần đây nhận thấy nhu cầu thị trường cao, gia đình ông Trần Văn Khung, hội viên nông dân ở khu Xóm Trong xã Thụy Liễu huyện Cẩm Khê đã đưa vào nuôi ốc nhồi thịt và ốc nhồi giống mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ngày 11/10, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thụy Liễu đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền da nữ chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Tham gia chương trình giao lưu bóng chuyền da nữ có 7 đội bóng đến từ các chi hội khu dân và cơ quan trong xã; các đội được thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết, tự tin, các đội cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Thực hiện kế hoạch của Ủy ban Nhân dân huyện Cẩm Khê về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”; trường Tiểu học Thụy Liễu đã tuyên truyền, lan tỏa ý nghĩa của việc học tập đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường. Các thầy giáo, cô giáo không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao tri thức bản thân; xác định là tấm gương học tập suốt đời để học sinh noi theo. Giáo viên tăng cường dạy học online, truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hữu ích phục vụ công tác giảng dạy và công tác tự bồi dưỡng. Các em học sinh truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hay, bổ ích; giới thiệu cho bạn những cuốn sách mà mình yêu thích; cùng bạn đọc sách và đọc truyện cho bạn nghe. Qua đó học sinh đề cao tính tự giác, chuyên cần, tích cực chủ động trong học tập.

Ngày 02 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Thụy Liễu đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021.

Trong thời kỳ hội nhập, với sự “nở rộ” của các loại văn hóa phẩm, lối sống phóng khoáng của giới trẻ ngày nay, vị thành niên/thanh niên (VTN/TN) sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ, đặc biệt là mang thai ngoài ý muốn, bệnh lây truyền qua đường tình dục…Vì thế, hơn lúc nào hết, công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản (CSSKSS) cho VTN/TN, cần được quan tâm đúng mức từ các cấp, ngành và nhất là những bậc cha mẹ.

Ngày 09/5, Đảng bộ xã Thuỵ Liễu đã tổ chức Đại hội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Thịnh- UVBTV, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, các thành viên BCĐ của huyện.

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và Hội LHPN huyện Cẩm Khê về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt lại chào mừng Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, Hội LHPN xã Thụy Liễu đã triển khai xây dựng mô hình “Đoạn đường hoa chi hội phụ nữ tự quản” tại chi hội phụ nữ Xóm Chùa và Xóm Ngoài dài 1.8 km. Công trình đến nay đã hoàn thành, đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã vừa đã tới dự và gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491