Tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
   21/01/2020
Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ đồng ý cho phép tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại các huyện, thành, thị

chi tiết    Văn bản Tỉnh Ủy     Văn bản UBND tỉnh

Ngày 9/1/2020, Đảng bộ xã Tùng Khê đã tổ chức hội nghị tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 và triển khai kế hoạch chỉ đạo của Huyện ủy chọn Đảng bộ Tùng Khê tổ chức Đại hội Đảng bộ xã điểm nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Thư – HUV, Trưởng Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện.

Thực hiện chủ trương xây dựng nông thôn mới, khu Ao Voi xã Tùng Khê đã tích cực triển khai nhiều công việc, phấn đấu toàn diện, đến nay đã chính thức được UBND huyện ra quyết định công nhận là khu dân cư đạt chuẩn nông thôn mới.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung và sức khỏe người cao tuổi nói riêng luôn được cấp ủy, chính quyền xã Tùng Khê đặc biệt quan tâm. Các hoạt động thiết thực được thực hiện đã góp phần cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho người cao tuổi; phát huy vai trò và nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi.

Chiều ngày 21/10, tại UBND xã Tùng Khê, Công an huyện Cẩm Khê tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo công an tỉnh; đồng chí Đỗ Xuân Sinh - UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện.

Thực hiện kế hoạch hoạt động hè 2019 của Huyện Đoàn Cẩm Khê, Đoàn xã Tùng Khê vừa tổ chức thu gom, xử lý rác thải, dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khu Đồng Nội của xã.

Thực hiện định hướng chỉ đạo của Sở GD&ĐT Phú Thọ và Phòng GD&ĐT Cẩm Khê về việc xây dựng mô hình “Trường học- cuộc sống”, ngày 15/5/2019, trường Tiểu học Tùng Khê đã tổ chức buổi ngoại khóa để các em đi tham quan trải nghiệm thực tế ở các cánh đồng, ruộng ngô, ruộng lúa.

Chiều ngày 14/3/2019, Hội LHTN xã Tùng Khê đã tổ chức Đại hội đại biểu khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội xã đã tới dự.

Ngày 4/3, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tùng Khê đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/1/1930 – 18/11/2018), chiều ngày 15/11, đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu của huyện đã về dự “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” với bà con nhân dân khu Đình Ngòi, xã Tùng Khê.

Ngày 07/11/2018, BCH Hội LHPN xã Tùng Khê khóa XXI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức họp để kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Gấm – Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Hoàng Vĩnh Viễn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã cùng 11 đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN xã Tùng Khê khóa XXI, nhiệm kỳ 2016-2021.