Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại Thị trấn Cẩm Khê
   21/01/2022
Sáng 20/1, đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành Hà Văn Thực 75 năm tuổi Đảng ở Khu Đồng Tâm, Thị trấn Cẩm Khê. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại gia đình đảng viên, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Hà Văn Thực; chúc mừng và bày tỏ sự ghi nhận sâu sắc đối với những đóng góp quan trọng, sự cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng Đảng của đảng viên. Đồng chí mong muốn đảng viên Hà Văn Thực sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, có thật nhiều sức khỏe, sống lâu bên gia đình con cháu, tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp về trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Ngô Thị Tôn ở chi bộ Bình Phú, Thị trấn Cẩm Khê. Đồng chí đã bày tỏ sự biết ơn đối với sự cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, mong muốn đảng viên Ngô Thị Tôn tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng cho nhân dân noi theo. Đồng thời tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân để xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh.

Xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, đại diện gia đình các đảng viên đã bày tỏ sự cảm ơn dồng thời hứa sẽ quyết tâm tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của một người đảng viên, giáo dục con cháu nối tiếp truyền thống, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

T/hiện: Hoài Thu, Vũ Hà (TT VH – TT – DL & TT Cẩm Khê)

Sáng ngày 30/3/2021, UBND xã Tuy Lộc tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2021 cho 82 chiến sỹ dân quân xã.

Sáng ngày 16/3/2021, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao phối hợp với Trạm Trồng trọt & Bảo vệ thực vật huyện Cẩm Khê và UBND xã Tuy Lộc tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng phân bón NPK-S Lâm Thao và kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh trên cây trồng cho 50 hội viên nông dân xã Tuy Lộc.

Vụ xuân năm nay, xã Tuy Lộc gieo trồng trên 10ha lạc với các giống được trồng chủ yếu là L14 và L17. Những ngày này, bà con nông dân đang tập trung ra đồng làm cỏ, vun xới, bón phân để cây lạc sinh trưởng, phát triển tốt, chuẩn bị chuyển sang giai đoạn ra hoa, tạo củ.

Thực hiện kế hoạch của UBND xã về việc bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021, ngày 28/01/2021, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm xã Tuy Lộc đã tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh, buôn bán thực phẩm trên địa bàn xã.

Chiều ngày 20/01/2021, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội Người cao tuổi xã Tuy Lộc đã long trọng tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn xã. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, tổ chức chính trị xã hội xã và 147 người cao tuổi được chúc thọ, mừng thọ năm 2021.

Sáng ngày 14/01/2021, Đảng bộ xã Tuy Lộc đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX và tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Chí Lợi – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện.

Sáng ngày 23/12, đoàn do đồng chí Nguyễn Hữu Anh- UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng ban của huyện đã đến thăm và chúc mừng linh mục Nguyễn Văn Tuyến cùng bà con giáo dân giáo xứ Dư Ba xã Tuy Lộc nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020.

Dòng họ Trần Văn xã Tuy Lộc hiện có 205 hộ, 1015 người. Dòng họ này đã sớm làm tốt công tác xây dựng quỹ khuyến học và sử dụng quỹ một cách thiết thực để động viên con em học tập tốt.

Chiều ngày 9/12/2020, Hội CCB xã Tuy Lộc đã tổ chức lễ kết nạp hội viên mới và trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp CCB Việt Nam năm 2020. Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã và 13 chi hội CCB trong toàn xã.

Sáng ngày 4/12, xã Tuy Lộc phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức phát động ra quân ngày tuyên truyền phát triển Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình năm 2020. Dự buổi phát động có đại diện lãnh đạo BHXH huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội và đông đảo Nhân dân.