Huyện ủy Cẩm Khê dự hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19.
   02/04/2020
Chiều ngày 31/3/2020, BTV Huyện ủy Cẩm Khê đã tham gia hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19 từ điểm cầu của BTV Tỉnh ủy Phú Thọ. Dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu huyện Cẩm Khê có đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Cù Xuân Ân- Phó bí thư thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong BTV Huyện ủy và lãnh đạo 01 số cơ quan liên quan.

Tại hội nghị, BTV Tỉnh ủy đã quán triệt toàn văn Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện cách ly toàn xã hội từ ngày 01/4 đến 15/4/2020; các đồng chí trong Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, ngành Y tế, quân đội và Công an tỉnh đã báo cáo đánh giá tình hình dịch covid-19, đồng thời đưa ra các ý kiến, đề xuất để làm tốt hơn nữa trong công tác phòng chống dịch. 

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đảng bộ, Chính quyền các cấp và nhân dân trong tỉnh tập trung cao độ để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Giao các cơ quan chuyên môn tham mưu ban hành chỉ thị của Tỉnh ủy; UBND tỉnh ban hành kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng và của Tỉnh ủy.

Ngay sau khi kết thúc hội nghị của Tỉnh ủy, BTV Huyện ủy Cẩm Khê và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện đã họp, thống nhất các nội dung cần triển khai cấp bách để thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Trong đó Huyện ủy và UBND huyện sẽ ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm các biện pháp cách ly toàn xã hội để ngăn chặn dịch bệnh xảy ra trên địa bàn. Các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của huyện sẽ được tổ chức tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên trên các phương tiện thông tin đại chúng của  huyện để người dân chủ động, tự giác  thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả tốt.

                                     T/h: Phùng Hạnh (Đài TT Cẩm Khê)


Thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Hội LHPN huyện phát động, trong những năm qua, chi hội phụ nữ khu Trung Tiến xã Yên Tập đã bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội LHPN các cấp, xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể, triển khai một cách đồng bộ, toàn diện và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động trên địa bàn.

Thực hiện kế hoạch số 84-KH/ĐU ngày 16 tháng 12 năm 2019 của Đảng ủy xã Yên Tập về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2023,

Tranh thủ thời tiết thuận lợi, bà con nông dân xã Yên Tập đã tập trung đẩy nhanh tiến độ gieo cấy vụ chiêm xuân 2020 để đảm bảo đúng khung lịch thời vụ.

Chiều ngày 10/2/2020, tại xã Yên Tập, BTV Huyện ủy Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động luân chuyển và chỉ định cán bộ về giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Yên Tập, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự hội nghị có đồng chí Cù Xuân Ân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Cao Xuân Tùng - UVBTV, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy.; các dồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ xã Yên Tập.

Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy xã Yên Tập, từ ngày 28-31 tháng 01 năm 2020 (tức ngày mùng 04 đến mùng 07 tháng Giêng tết Canh Tý 2020) tại sân thể dục thể thao khu An Phú- xã Yên Tập, Ban chấp hành Đoàn xã Yên Tập tổ chức giải bóng đá “Mừng Đảng- Mừng xuân” Canh Tý 2020 với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào thanh niên rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho thanh niên xã nhà đón xuân Canh Tý 2020 vui vẻ, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 19/1, trường Tiểu học Yên Tập phối hợp với Hội phụ huynh học sinh đã tổ chức chương trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương” cho hơn 400 học sinh trong trường

Ngày 17 tháng 01 năm 2020, tại trụ sở làm việc của xã, Đảng bộ xã Yên Tập đã tổ chức HN tổng kết công tác năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đến dự hội nghị tổng kết có đ/cb Trần Kim Ngọc- Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các tổ chức chính trị xã hội, công chức xã, hiệu trưởng các nhà trường và toàn thể Đảng viên của 10 chi bộ.

Ngày 27/12/2019, HĐND xã Yên Tập khóa X nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ chín. Dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể chính trị xã hội của xã; công chức xã; các Bí thư chi bộ-Trưởng khu dân cư; các ông bà đại biểu Hội đồng Nhân dân xã.

Sáng ngày 24/12, đoàn do Đồng chí Cao Xuân Tùng - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà chúc mừng Linh mục Hà Văn Trọng và bà con giáo dân giáo xứ Yên Tập xã Yên Tập nhân dịp lễ Noel.

Sáng 20/11/2019, UBND xã Yên Tập tổ chức buổi họp mặt, tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã; đại diện các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội của xã; toàn thể giáo viên hiện đang công tác tại trường Mầm Non, Tiểu học, THCS Yên Tập và giáo viên đã về hưu trên địa bàn xã.
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491