Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Thường trực HĐND huyện Cẩm Khê họp chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ mười ba.
02/07/2020
Ngày 30/6, Thường trực HĐND huyện Cẩm Khê đã tổ chức họp nhằm thống nhất các nội dung, chương trình kỳ họp thứ mười ba HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Hà Đức Huynh- Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Kỳ họp thứ mười ba HĐND huyện là kỳ họp thường lệ theo Luật định. Tại kỳ họp này, HĐND huyện Cẩm Khê sẽ xem xét 9 báo cáo của UBND huyện; 03 báo cáo của Thường trực HĐND và các Ban của HĐND; nghe thông báo của Ủy ban MTTQ huyện về những ý kiến, kiến nghị của cử tri với HĐND, UBND huyện; nghe các báo cáo về công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của các cơ quan tư pháp huyện. Bên cạnh các nội dung thường kỳ, HĐND huyện sẽ nghe các tờ trình miễn nhiệm, bầu kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Để đảm bảo thời gian xem xét, thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết, Thường trực HĐND Huyện yêu cầu các cơ quan được phân công chuẩn bị các báo cáo đảm bảo ngắn gọn, đầy đủ, chính xác và đúng theo kế hoạch thời gian.

             Kỳ họp thứ  mười ba, HĐND huyện khóa XVIII sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 22-23/7/2020 tại Trung tâm hội nghị huyện Cẩm Khê và sẽ được truyền thanh trực tiếp phiên khai mạc, phiên thảo luận, trả lời chất vấn và phiên bế mạc để cử tri và nhân dân toàn huyện quan tâm, theo dõi.

Ngay sau khi thống nhất công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ mười ba, Thường trực HĐND huyện đã nghe, thảo luận, chỉnh sửa, bổ sung vào dự thảo báo cáo  kết quả giám sát của HĐND huyện về việc thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn huyện.

                    T/h: Phùng Hạnh ( Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491