Tiên Lương: Các nhà trường long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021
   07/09/2020
Hoà trong niềm vui của thầy cô và học sinh cả nước đón chào năm học mới, sáng 05/9/2020, tại Tiên Lương, 03 nhà trường (THCS, Tiểu học, Mầm non) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 gắn với Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Về dự tại các nhà trường có đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội; đại diện phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và đông đủ các em học sinh.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, đầy ý nghĩa, thực sự là ngày hội khai trường. Nhân dịp này, thầy và trò các nhà trường xã Tiên Lương nhận được những lẵng hoa chúc mừng của các cấp lãnh đạo huyện Cẩm Khê, lãnh đạo địa phương và phụ huynh học sinh, chúc các nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2020-2021.

Năm học mới, thầy và trò các nhà trường cùng địa phương xã Tiên Lương quyết tâm chung sức tạo được những chuyển biến tích cực, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục toàn diện, đáp ứng nhu cầu xã hội, quyết tâm thực hiện " Dạy tốt - học tốt", đào tạo các chủ nhân tương lai của đất nước có lối sống đẹp, đạo đức tốt, đầy đủ tri thức./.

Ánh Tuyết  - UBND xã Tiên Lương

Chiều ngày 25/3/2021, Đoàn thanh niên xã Tiên Lương phối hợp cùng Chi đoàn trường THCS Tiên Lương đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn. Tới dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, đại diện một số ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn xã, bí thư chi đoàn các khu dân cư, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Vừa qua, tại trường THCS Tiên Lương, Đoàn thanh niên xã phối hợp cùng Đoàn trường THCS Tiên Lương tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Cột mốc Đảo Trường Sa”.

Vụ chiêm xuân năm 2020-2021, xã Tiên Lương gieo cấy 240ha lúa, gồm các giống lúa như: Nhị ưu 838, Nhị ưu số 7,Thái Xuyên 111, TH3-5,...

Vừa qua, Công an xã Tiên Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an huyện Cẩm Khê, lãnh đạo các đội nghiệp vụ của Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị-xã hội, cán bộ, công chức, các đồng chí công an chính quy tại xã; lực lượng công an viên cùng trưởng khu dân cư trong toàn xã.

Cùng với các xã trong toàn huyện, vừa qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tiên Lương đã long trọng tổ chức Lễ giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Sáng ngày 28/01/2021, UBND, UBMTTQ và các Tổ chức chính trị- xã hội xã Tiên Lương đã phối hợp tổ chức hội nghị tiếp nhận và trao tặng quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 29/01/2021, tại UBND xã Tiên Lương, UBND huyện Cẩm Khê phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Thọ đã tổ chức trao quà tết cho các đối tượng người tàn tật, trẻ em mồ côi, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tiên Lương.

Sáng ngày 26/01/2021, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Tiên Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, công chức xã cùng toàn thể hội viên.

Sáng ngày 14/01/2021, Đảng bộ xã Tiên Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 05/01/2021, tại trụ sở làm việc xã Tiên Lương, tổ đại biểu HĐND huyện Cẩm Khê đơn vị bầu cử số 1 đã có buổi tiếp xúc với 115 cử tri của 3 xã Tiên Lương, Tuy Lộc, Ngô Xá sau kỳ họp thứ mười bốn, HĐND huyện.