Tiểu ban Tổ chức và phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025 họp triển khai nhiệm vụ
29/05/2020
Chiều ngày 27/5, tiểu ban Tổ chức và phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cẩm Khê lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức họp để phân công và triển khai nhiệm vụ đến các thành viên. Đồng chí Cù Xuân Ân- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, trưởng tiểu ban Tổ chức và phục vụ Đại hội chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên Tiểu ban.

Tại cuộc họp, các thành viên đã thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo Kế hoạch tổ chức và phục vụ Đại hội; Kế hoạch tổ chức các nội dung tuyên truyền, khánh tiết phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025; dự thảo Quyết định phân công nhiệm vụ cho các thành viên tiểu ban và các cơ quan liên quan. Cụ thể, xây dựng phương án tuyên tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội; công tác lễ tân phục vụ đại biểu đại hội; công tác đảm bảo cơ sở vật chất, trang trí, khánh tiết phục vụ đại hội; công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; công tác y tế, bảo đảm sức khoẻ cho các đại biểu.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Cù Xuân Ân - Phó Bí thư Thường trực HU, Trưởng Tiểu ban đề nghị các thành viên của Tiểu ban nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện các nội dung theo kế hoạch. Đề nghị Tiểu ban có văn bản cụ thể để các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai đúng thời gian, kế hoạch đã đề ra, đảm bảo an toàn, trang trọng, thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả, góp phần tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cẩm Khê lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thực hiện: Thảo Duy (Đài Truyền thanh Huyện)