Sáng 20/1, đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành Hà Văn Thực 75 năm tuổi Đảng ở Khu Đồng Tâm, Thị trấn Cẩm Khê. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Sáng 19/01/2022, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị giao lệnh gọi công dân nhập ngũ tham gia nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2022 cho các xã, thị trấn. Tới dự có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội huyện; Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng BCHQS 24 xã, thị trấn. Đồng chí Cù Xuân Ân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện chủ trì hội nghị.

Ngày 18/01/2021, Công an huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Lâm Văn Vinh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ; đồng chí Cù Xuân Ân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Chiều ngày 13/01, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Anh - TVHU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Bùi Bá Lạc - TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Vừa qua, công trình “Thắp sáng đường quê” tại khu Tiên Phong, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê đã được đưa vào hoạt động. Công trình có chiều dài gần 01 km đường dây và 14 cụm đèn chiếu sáng với tổng kinh phí trên 10 triệu đồng, do Công ty Điện lực Phú Thọ tài trợ; cán bộ, công nhân viên của Điện lực Cẩm Khê đóng góp ngày công thi công lắp đặt.

Chiều ngày 11/01/2022 Huyện Đoàn Cẩm Khê tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện Tỉnh Đoàn Phú Thọ; đồng chí Bùi Xuân Vĩnh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Chiều 12/1, Ban Chỉ đạo 35 huyện Cẩm Khê (Ban chỉ đạo về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 huyện chủ trì hội nghị.

Ngày 10/01/2022, Hội CCB Thị trấn Cẩm Khê đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là Hội CCB cơ sở đầu tiên được Hội CCB huyện chọn làm đại hội điểm. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ.

HTX Nông nghiệp Hữu cơ và Dịch vụ- Thương mại Toàn Thắng xã Tuy Lộc được thành lập từ tháng 4 năm 2021, có 8 thành viên, vốn điều lệ là 10 tỷ đồng với 20 ngành nghề kinh doanh. Một trong các ngành nghề đó là trồng các loại rau, đậu… theo phương pháp hữu cơ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, sáng ngày 10/01, Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Khê tiếp tục trao tặng vật tư y tế cho BCĐ phòng chống dịch Covid-19 Thị trấn Cẩm Khê và các xã Yên Tập, Tiên Lương. Đồng chí Nguyễn Văn Tuyến – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trực tiếp đi trao quà