Chiều ngày 31/3/2020, BTV Huyện ủy Cẩm Khê đã tham gia hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19 từ điểm cầu của BTV Tỉnh ủy Phú Thọ. Dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu huyện Cẩm Khê có đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Cù Xuân Ân- Phó bí thư thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong BTV Huyện ủy và lãnh đạo 01 số cơ quan liên quan.

Chiều ngày 30/3/2020, UBND huyện Cẩm Khê tổ chức họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 nhằm nắm bắt, cập nhật tình hình diễn biến của dịch đồng thời đưa ra các phương án chỉ đạo trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trưởng BCĐ công tác phòng chống dịch Covid-19 của huyện chủ trì hội nghị.

Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, của Chủ tịch UBND tỉnh và huyện Cẩm Khê về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, ngày 28/3, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 huyện Cẩm Khê đã tiến hành kiểm tra một số địa phương có nhiều các cơ sở dịch vụ, nhà hàng, quán karaokee… trên địa bàn.

Chiều ngày 27/03/2020, HĐND huyện Cẩm Khê khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường) thông qua nhiều nội dung quan trọng. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Cù Xuân Ân - Phó Bí thư TT Huyện ủy. Các đại biểu HĐNĐ huyện dự họp đầy đủ.

Chiều ngày 27/3, Công an huyện Cẩm Khê tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh và Công an huyện về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã đợt 2 năm 2020.

Sáng ngày 20/3, Công an huyện Cẩm Khê đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện về việc điều động công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an tại 11 xã của huyện Cẩm Khê. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo 11 xã cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ Công an huyện.

Ngày 17/3, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện Cẩm Khê đã tổ chức họp để triển khai các biện pháp tiếp tục tích cực, chủ động phòng ngừa dịch Covid-19. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Chiều ngày 18/03, đoàn kiểm tra của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BTV Huyện ủy Cẩm Khê. Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Khỏe - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Phó trưởng đoàn; các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra cùng lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh.

Chiều ngày 18/3, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện phối hợp với UBND Thị trấn Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị với 173 hộ dân khu vực Thanh Nga để tuyên truyền, phổ biến chế độ chính sách bồi thường, hỗ trợ tái định cư thực hiện dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Cẩm Khê.

Để chuẩn bị cho đại hội điểm xã Tùng Khê diễn ra đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp, chiều ngày14/3/2020, Ban chỉ đạo Đại hội huyện Cẩm Khê nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức duyệt toàn bộ nội dung, chương trình Đại hội Đảng bộ xã Tùng Khê lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Hà Đức Huynh – BT Huyện ủy, CT HĐND huyện chủ trì.