Chiều ngày 20/01/2021, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị tổng kết kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 202. Dự HN có đồng chí Nguyễn Tân Sơn – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo thực hiện chính sách, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế toàn dân huyện; lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế toàn dân huyện; lãnh đạo các phòng ban liên quan; bí thư, chủ tịch các xã, thị trấn và các đại lý thu bảo hiểm trên địa bàn.

Chiều ngày 19/01, UBND Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn hoá, thông tin và truyền thanh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Tân Sơn - UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham gia HN có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Phòng VH-TT, Đài Truyền thanh, Trung tâm VH-TT-DL huyện; lãnh đạo UBND, công chức văn hóa, cán bộ Đài Truyền thanh các xã, thị trấn.

Chiều ngày 14/01/2021, Công an huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tá Lâm Văn Vinh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Cù Xuân Ân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Bùi Xuân Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Chiều ngày 13/01/2021, Hội LHPN huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Chiều 12/01, Huyện Đoàn Cẩm Khê tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Phú Thọ; đồng chí Bùi Xuân Vĩnh – Phó bí thư TT Huyện ủy; lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đoàn cơ sở và Chi Đoàn trực thuộc trong toàn huyện.

Sáng ngày 13/01/2021, Đảng ủyQuân sự huyện Cẩm Khê vừa tổ chức Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng bộ năm 2021; tổng kết công tác quân sự - quốc phòng địa phương năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự có Đại tá Nguyễn Đình Cương- Đảng ủy viên, Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Đ/c Cù Xuân Ân – PBT HU, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện; lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn.

Chiều ngày 11/01/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ tư nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Chiều 07/01/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Cẩm Khê tổ chức HN tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh; đồng chí Bùi Xuân Vĩnh – Phó Bí thư TT Huyện ủy; lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy; lãnh đạo các tổ chức thành viên và Chủ tịch UBMTTQ các xã, thị trấn.

Chiều ngày 06/01/2021, Hội Nông dân huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ; đồng chí Bùi Xuân Vĩnh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Chiều ngày 6/1/2021, Trạm Khuyến nông huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.