Chiều ngày 12/2, tại xã Điêu Lương, UBND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức hội nghị bàn giao đất cho Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ để thực hiện dự án đầu tư xây dựng sân bay quân sự tại xã Điêu Lương huyện Cẩm Khê.

Sáng ngày 11/2, UBND huyện Cẩm Khê đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân, tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng NVQS tỉnh. Về phía huyện Cẩm Khê có đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện; đồng chí Cù Xuân Ân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thành viên Hội đồng NVQS huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội huyện; đại diện các đơn vị nhận quân; Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng BCHQS các xã, thị trấn cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Sáng ngày 10/2, Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức nhập trạm, giao chỉ tiêu biên chế, phát quân trang, tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020.

Ngày 07/2/2020, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ cùng Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê đã tiến hành kiểm tra công tác khử trùng tiêu độc, vệ sinh trường lớp học các nhà trường trên địa bàn huyện Cẩm Khê. Đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế công tác phòng chống dịch bệnh tại các trường THPT Cẩm Khê, Phương Xá; TH, THCS Phương Xá và trường MN Thị trấn Cẩm Khê. Nội dung kiểm tra tập trung vào việc theo dõi tình hình các trường học triển khai thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của ngành GD&ĐT về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới Corona gây ra; biện pháp chủ động ứng phó có hiệu quả góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho học sinh, giáo viên, nhân viên các trường học…

Thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra, ngay sau khi cho các học sinh nghỉ học theo chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo Phú Thọ, các trường học trên địa bàn huyện Cẩm Khê đã chủ động triển khai đồng loạt các biện pháp, trong đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tiến hành dọn dẹp tổng vệ sinh sạch sẽ trong các nhà trường để góp phần phòng chống dịch bệnh xảy ra.

Ngày 3/2/2020, Huyện ủy Cẩm Khê tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hà Đức Huynh- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Cù Xuân Ân - Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thuộc huyện; Bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc. Dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ; đại diện các đồng chí đảng viên lão thành 60, 65 năm tuổi Đảng, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang.

Chiều ngày 3/2, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị giao ban đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 01; triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 02 năm 2020. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Chiều ngày 2/2, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức họp Ban Chỉ đạo về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Chiều ngày 31/1/2020, Thường trực Huyện ủy Cẩm Khê triệu tập hội nghị cán bộ bất thường, khẩn cấp để triển khai phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Trong những năm qua, công tác trồng cây gây rừng được các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Cẩm Khê chỉ đạo, đôn đốc các cơ quan chuyên môn, các xã có diện tích rừng và nhân dân thực hiện tốt, hàng năm đều vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.