Sáng ngày 15/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Cẩm Khê đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để thống nhất lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện; các đồng chí trong BTV HU, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Phòng Nội vụ huyện; đại diện các tổ chức thành viên của Ủy ban MTTQ huyện.

Sáng ngày 13/4, UBND huyện Cẩm Khê tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Cù Xuân Ân- Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV HU, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ cùng các thành viên BCH phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn của huyện và các xã, thị trấn.

Sáng ngày 14/4/2021 (tức ngày 3/3 năm Tân Sửu), tại điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu di tích lịch sử đặc biệt cấp Quốc gia Đền Hùng, đoàn đại biểu của huyện Cẩm Khê do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức trọng thể lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2021. Cùng dự có các đồng chí: Cù Xuân Ân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị- xã hội huyện.

Sáng ngày 08/4, Hội CCB huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021. Đại tá Trần Văn Hòa - Chủ tịch hội CCB huyện chủ trì hội nghị; dự hội nghị có các đồng chí Chủ tịch Hội CCB 24 xã, thị trấn trong huyện.

Sáng ngày 09/4, Hội LHPN huyện Cẩm Khê tổ chức hội nghị sơ kết quí I, triển khai nhiệm vụ quí II năm 2021 và sơ kết 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo HU, Hội LHPN huyện; Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.

Ngày 9/4/2021, Hội Nông dân huyện Cẩm Khê đã phối hợp với Ban Điều hành quỹ Hỗ trợ Nông dân, Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ thực hiện ra mắt Chi hội nông dân sản xuất mộc truyền thống và giải ngân Quỹ Hỗ trợ Nông dân tỉnh tại xã Ngô Xá cho dự án "Phát triển nghề mộc". Tham dự hội nghị ra mắt Chi hội nông dân nghề nghiệp và giải ngân vốn Quỹ có đồng chí Nguyễn Khắc Văn - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ; đồng chí Lý Quang Đại – Trưởng ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ Nông dân tỉnh; lãnh đạo Hội Nông dân huyện Cẩm Khê; lãnh đạo UBND xã Ngô Xá cùng 10 hộ hội viên nông dân.

Sáng ngày 08/4, Hội CCB huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021. Đồng chí Trần Văn Hòa - Chủ tịch hội CCB huyện chủ trì hội nghị; dự hội nghị có các đồng chí Chủ tịch Hội CCB 24 xã, thị trấn trong huyện

Chiều ngày 07/4/2021, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ do đồng chí Bùi Đình Thi - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tìm hiểu và dâng hương tại Khu lưu niệm nhà thơ Bút Tre tại xã Đồng Lương. Tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng - TUV, Bí thư Huyện ủy; Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư TT Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Đảng ủy, UBND xã Đồng Lương.

Sáng ngày 07/4, UBND huyện Cẩm Khê phối hợp với Trung tâm CNTT&TT tỉnh Phú Thọ tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng, quản trị Cổng thông tin điện tử huyện Cẩm Khê và Trang Thông tin điện tử cấp xã cho lãnh đạo, cán bộ phụ trách quản trị Cổng thông tin điện tử của huyện và lãnh đạo, cán bộ quản trị Trang thông tin điện tử các xã, thị trấn trên địa bàn. Dự và chỉ đạo HN có đồng chí Nguyễn Tân Sơn - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Sáng ngày 07/4, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - TUV, Bí thư HU chủ trì hội nghị giao ban công tác Nội chính quý I/2021. Cùng dự có đồng chí Cù Xuân Ân - Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư TTHU; đại diện lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra, Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy; Phòng Tư pháp, Thanh tra, Ban Chỉ huy Quân sự, Công an, Tòa án, Viện Kiểm sát, Chi cục Thi hành án dân sự huyện.