Sáng ngày 15/10/2021, xã Minh Tân tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Xuân Vĩnh- Phó Bí thư TT Huyện ủy; Bùi Bá Lạc- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận HU; Nguyễn Quốc Tùng- HUV, Trưởng Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể chính trị- xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư và đông đảo nhân dân xã Minh Tân.

Sáng ngày 15/10, tại trụ sở làm việc UBND xã, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Văn Bán tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2021. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư và đông đảo nhân dân xã Văn Bán.

Chiều ngày 14/10/2021, Đảng ủy, UBND xã Tuy Lộc đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh- Phó Bí thư TT Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận HU; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể chính trị- xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng khu dân cư và đông đảo nhân dân xã Tuy Lộc.

Chiều ngày 14/10, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hùng Việt tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2021. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành, đoàn thể chính trị- xã hội, Bí thư chi bộ, Trưởng khu dân cư và đông đảo nhân dân trong xã.

Sáng ngày 15/10, xã Tam Sơn đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Long- TVHU, Trưởng Ban Tổ chức HU; đồng chí Trần Minh Nghiệp- HUV, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận HU.

Ngày 14/10, Hội Nông dân huyện Cẩm Khê tổ chức đoàn gồm cán bộ, hội viên Hội Nông dân của 24 xã, thị trấn trong huyện đi tham quan, học tập mô hình sản xuất nông nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện. Tham dự đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng NN&PTNT huyện.

Ngày 14/10/2021, Thị trấn Cẩm Khê tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền Thị trấn với Nhân dân năm 2021. Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy tới dự. Tại hội nghị đối thoại, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền Thị trấn đã thông báo khái quát tình hình, kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2021 của địa phương. Theo đó, 9 tháng đầu năm 2021, cấp ủy, chính quyền Thị trấn Cẩm Khê đã tập trung, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, nhất là phòng chống dịch covid 19, đảm bảo an toàn sức khỏa, sản xuất, kinh doanh cho người dân.

Chiều ngày 11/10, cán bộ, báo cáo viên huyện Cẩm Khê đã dự hội nghị Báo cáo viên toàn quốc tháng 10/2021 theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Ban Tuyên giáo Trung ương. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Cẩm Khê có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện; các cán bộ công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.

Việc phòng chống cháy, nổ trong sử dụng điện tại các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ là vấn đề được Điện lực Cẩm Khê luôn quan tâm, chú trọng.

Sáng ngày 11/10, tại Trung tâm Chính trị huyện, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh (QPAN) huyện Cẩm Khê đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QPAN cho cán bộ thuộc đối tượng 4 (lớp thứ nhất) năm 2021. Tới dự có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tân Sơn - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục QPAN; đồng chí Cao Xuân Tùng- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo HU, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo BCH Quân sự và Công an huyện.