Tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự vòng huyện tại cụm Thị trấn Cẩm Khê
30/11/2021
Sáng ngày 29/11/2021, tại hội trường xã Sơn Nga (cũ- nay thuộc Thị trấn Cẩm Khê), Hội đồng khám tuyển NVQS huyện Cẩm Khê đã tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho 99 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ năm 2022 của cụm các xã: Phú Khê, Sơn Tình và Thị trấn Cẩm Khê.

Tại buổi khám tuyển, các thanh niên có mặt đông đủ, đúng giờ; đảm bảo các yêu cầu theo quy định về phòng dịch Covid-19. Tại đây các thanh niên đã được khám tổng quát về sức khỏe như: cân nặng, chiều cao, vòng  ngực, khám mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, đo huyết áp, khám ngoại...

Buổi khám tuyển diễn ra nhanh chóng; đảm bảo công khai, công bằng, dân chủ, đúng luật. Qua đó tuyển chọn lựa 63 thanh niên đạt các tiêu chuẩn cao về sức khỏe để sẵn sàng tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022.

T/h: Bình Trọng – Đài TT Cẩm Khê