Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
TRAO NIỀM TIN, GỬI YÊU THƯƠNG
31/12/2020
Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng 12-2020 “Tri ân khách hàng” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đồng thời chào mừng 66 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2020), Điện lực Cẩm Khê chia sẻ với khách hàng sử dụng điện bằng nhiều hành động thiết thực, qua các hoạt động như: “Thắp sáng đường quê”, “Thắp sáng niềm tin”, “Trao niềm tin, gửi yêu thương”…. sửa chữa điện cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo.

Các hoạt động trong tháng tri ân được Điện lực Cẩm Khê thực hiện với mong muốn sẽ tạo ra sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng; luôn nỗ lực phấn đấu cung cấp các dịch vụ điện với chất lượng tốt nhất thông qua đội ngũ con người chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo và hệ thống công nghệ tiên tiến được ứng dụng.

Trong chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, Điện lực đã hỗ trợ lắp điện miễn phí cho 30 gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn hai huyện Cẩm Khê và Yên Lập (mỗi gia đình được hỗ trợ lắp điện có giá trị gần 700 nghìn đồng).

Song  song với hoạt động “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, với những việc làm cụ thể như sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn miễn phí chocác gia đình chính sách, hộ nghèo, Điện lực đã phối hợp với Đoàn thanh niên các xã Chương Xá, Văn Bán thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê”, kéo mới đường dây và nắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng đường quê cho nhân dân, góp phần thực hiện tiêu chí nông thôn mới tại địa phương. Ngoài ra còn đơn vị còn phối hợp sửa chữa, bão dưỡng đường dây và TBA cho các khách hàng sản xuất,  kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn huyện.

                                                             

Công nhân Điện lực Cẩm Khê triển khai bảo dưỡng TBA

cho Công ty Quyết Thắng huyện Cẩm Khê

Có thể nói, chương trình “Tri ân khách hàng” hàng năm của ngành Điện thật sự là chương trình mang tính nhân văn, là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên trong Điện lực Cẩm Khê, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống, sinh hoạt của người dân nghèo, những đối tượng chính sách và cả những con đường của cộng đồng ở thôn bản miền quê còn gian khó. Những công trình, việc làm tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, góp phần làm đẹp thêm văn hóa doanh nghiệp của Điện lực Cẩm Khê trong quá trình xây dựng và phát triển, tạo dựng thêm niềm tin trong lòng khách hàng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Tin bài:  Lê Minh Tuấn - Điện lực Cẩm Khê.

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491