Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Khê
04/02/2020
Nhằm động viên tinh thần vượt khó cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, ngày 01/02/2020, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Khuyến học huyện Cẩm Khê đã đến thăm và trao quà cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong dịp đầu năm mới 2020.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, huyện đã trực tiếp trao quà và hơn 20 triệu đồng tiền mặt cho 3 em: em Đặng Thị Linh Chi – Học sinh lớp 2A trường Tiểu học Phương Xá bị mắc bệnh u não; em Bùi Quốc Việt – Học sinh lớp 2B trường Tiểu học Đồng Lương và em Hoàng Minh Quân – Học sinh lớp 3A trường Tiểu học Ngô Quang Bích đều có hoàn cảnh mồ côi cha mẹ, phải ở với ông bà. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần gia đình và các em, mong các em vượt khó vươn lên để giành được nhiều thành tích cao trong học tập.

Đây là hoạt động thiết thực, góp phần chia sẻ, động viên các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện ổn định cuộc sống, vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.

                                                            T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491