Trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid 19 tại Thị trấn Cẩm Khê.
07/09/2020
Chiều ngày 5/9, nhà hảo tâm con em quê hương xã Sai Nga (cũ) phối hợp với UBND Thị trấn Cẩm Khê đã tổ chức trao quà cho những gia đình trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

Tại buổi lễ, gia đình ông Trần Văn Minh (quê gốc ở khu Văn Phú 1, Thị trấn Cẩm Khê – hiện là giám đốc doanh nghiệp  tại Thành phố Hồ Chí Minh)  đã tổ chức trao 40 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng (bao gồm  gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm và mỳ chính) cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do bị  ảnh hưởng bời dịch Covid 19.

Tại buổi lễ trao tặng, ông Trần Văn Minh bày tỏ sự  vui mừng được góp một phần nhỏ cho quê hương và tạo điều kiện cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vượt lên những ảnh hưởng của dịch bệnh.

Được biết, trong những năm qua, gia đình ông Trần Văn Minh đã có rất nhiều hoạt động thiện nguyện hướng về quê hương, cộng đồng ở các xã trong huyện, giúp đỡ các hộ gia đình vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thực hiện: Mạnh Thuần