Trao quà Tết cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Trung tâm Y tế Cẩm Khê có hoàn cảnh khó khăn.
14/01/2020
Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 13/1, tổ chức Đạo Tràng Cầu Giấy thành phố Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê tổ chức trao 52 xuất quà Tết cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê.

Mỗi xuất quà bao gồm bánh, quần áo và tiền mặt 500.000 đồng đã được trao tận tay từng bệnh nhân. Đây là những bệnh nhân mang trong mình bệnh thận mãn tính, phải lọc máu ít nhất 3 lần mỗi tuần, cuộc sống của những bệnh nhân suy thận mãn rất khó khăn nhưng họ luôn lạc quan, thiết tha yêu đời, yêu cuộc sống.

Những món quà trên đã góp phần động viên tinh thần để những bệnh nhân phải chạy thận nhân tạo trong dịp Tết có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật và vui vẻ đón xuân năm mới. Đây là hoạt động thiện nguyện hết sức đáng trân trọng của Đạo Tràng Cầu Giấy Hà Nội đã cùng chung tay giúp đỡ những người gặp khó khăn, bất hạnh trên địa bàn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Thực hiện: Mạnh Thuần – Vân Anh