Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Trao quà tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Trung tâm y tế Cẩm Khê.
17/01/2020
Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, chiều ngày 16/1, Hội Chữ thập đỏ huyện cùng Trung tâm y tế huyện phối hợp với Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Phú Thọ đã tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân” lần thứ 17, trao quà tết cho bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện.

Tại chương trình, đã trao 50 xuất quà cho 50 bệnh nhân, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng được đại diện Ngân hàng Sacombank, Hội Chữ thập đỏ huyện, Trung tâm y tế trực tiếp trao đến tận tay cho các bệnh nhân. Qua đó, thể hiện sự  quan tâm chia sẻ, đùm bọc, động viên những người có hoàn cảnh kém may mắn được đón Tết đủ đầy, no ấm hơn.

Trong những năm qua, Ngân hàng Sacombank, chi nhánh Phú Thọ đã nhiều năm đồng hành cùng các tổ chức chính trị xã hội trong huyện mang đến những phần quà ý nghĩa cho các đối tượng khó khăn vui xuân đón Tết; nối tiếp truyền thống “Lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo tới đời sống người dân trên địa bàn.

                                                            Thực hiện: Mạnh Thuần – Vân Anh

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491