Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại các xã Tạ Xá, Phượng Vĩ huyện Cẩm Khê
08/02/2021
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Tân Sửu 2021, sáng ngày 05/02/2021, Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh huyện Cẩm Khê phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức trao tặng 120 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 120 gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam xã Tạ Xá và xã Phượng Vĩ huyện Cẩm Khê.

Tại buổi trao tặng, đại diện lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT, Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền các xã đã trực tiếp trao quà cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách. Những món quà này là nguồn động viên, sẻ chia đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Đại diện lãnh đạo các xã được nhận quà đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của Ngân hàng NN&PTNT huyện, các cấp, các ngành đối với các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách trên địa bàn và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự  quan tâm nhiều hơn nữa của Ngân hàng NN&PTNT huyện, các tổ chức, các nhà hảo tâm để động viên, hỗ trợ người nghèo, các nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách khắc phục mọi khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

                        T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491