Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại Thị trấn Cẩm Khê.
   22/05/2020
Sáng ngày 20/5, Đảng ủy Thị trấn Cẩm Khê đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 19 đảng viên đợt 19/5. Về dự buổi lễ có đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp trao tặng huy hiệu Đảng cho 19 đảng viên. Trong đó, 2 đồng chí được tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 60 tuổi Đảng, 2 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 50 tuổi Đảng, 4 đồng chí 45 tuổi đảng, 6 đồng chí 40 tuổi Đảng và 1 đồng chí 30 tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ,  đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyên ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành trong suốt những năm qua. Khẳng định đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của các đông chí và mong muốn các đảng viên cao tuổi tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng; hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, công sức cho sự nghiệp cách mạng; vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Thực hiện: Mạnh Thuần

Ngày 16/05/2020, Chi bộ trường THPT Cẩm Khê đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Thành - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban kiểm tra Huyện ủy; Đ/c Đỗ Thanh- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Sở GD-ĐT; các thành viên trong Ban chỉ đạo của huyện. 48 đảng viên của trường THPT Cẩm Khê dự đại hội đông đủ.

Những ngày này, trên các cánh đồng của Thị trấn Cẩm Khê, bà con nông dân tranh thủ điều kiện thời tiết thuận lợi tích cực đẩy nhanh thu hoạch lúa vụ chiêm xuân sớm năm 2020.

Sáng ngày 12/05/2020, Ban chỉ huy quân sự Thị trấn Cẩm Khê tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2020. Dự và chỉ đạo buổi khai mạc có Trung tá Đào Việt Phương – UVBTV Huyện ủy, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Khê, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của Ban CHQS huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT.HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã cùng 137 đồng chí là lực lượng dân quân của Thị trấn Cẩm Khê.

Ngày 07/5/2020, Đảng bộ Thị trấn Cẩm Khê tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTVHU, lãnh đạo UBND và ác ban một số ban, ngành của huyện .

Sáng ngày 5/5/2019, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Chí Lợi - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhà sư và các tăng ni, phật tử chùa chùa Long Khánh, Thị trấn Cẩm Khê nhân dịp lễ Phật đản 2020.

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2020, trong 2 ngày 29/2 và 01/3, Đoàn thanh niên Thị trấn Cẩm Khê đã tổ chức ra quân "Ngày chủ nhật xanh" tại nghĩa trang liệt sỹ Thanh Nga.

Sau kỳ nghỉ học kéo dài để phòng ngừa dịch bệnh Covid - 19, các trường học trên địa bàn huyện Cẩm Khê đã thực hiện các biện pháp vệ sinh trường lớp, phun Cloramin B tiêu độc, khử trùng, đảm bảo trường lớp an toàn để sẵn sàng đón học sinh trở lại lớp sau những ngày nghỉ vì dịch Covid-19.

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), sáng ngày 22/1, Đảng ủy Thị trấn Cẩm Khê tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 30 đảng viên đợt 3/2. Về dự có đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Ngày 06/1/2020, đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do bà Nguyễn Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Phú Thọ làm trưởng đoàn và đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri Thị trấn Cẩm Khê.

Sáng ngày 17/11, khu 9  Thị trấn Sông Thao đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.