Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện tổ chức hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ thời kỳ hiện đại và giới thiệu sản phẩm Đề án 818
15/04/2021
Ngày 09/4, Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện Cẩm Khê phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ thời kỳ hiện đại và giới thiệu sản phẩm Đề án 818 cho cán bộ Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi truyền thông, lãnh đạo Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện đã cung cấp cho chị em các thông tin cần thiết về công tác dân số-KHHGĐ; các kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sử dụng các biện pháp tránh thai và vệ sinh phụ nữ phòng chống các bệnh liên quan đến đường sinh sản cũng như cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Cung cấp thông tin chi tiết về danh mục các phương tiện tránh thai, hàng hóa sức khỏe sinh sản-KHHGĐ đang được cung ứng trong hệ thống Y tế trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và huyện Cẩm Khê.

          Buổi truyền thông đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ hội viên trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản để tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền cho người dân tìm đến, lựa chọn và sử dụng lâu dài các dịch vụ kế hoạch hóa gia đình- sức khỏe sinh sản thuộc Đề án 818. Qua đó, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

                Phùng Hạnh (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491