Trung tâm GDNN-GDTX huyện Cẩm Khê đạt kết quả cao trong Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Phú Thọ năm 2021
30/11/2021
Trong hai ngày 25-26/11/2021, tại trường Cao đẳng nghề Phú Thọ, Sở LĐTB&XH tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Phú Thọ năm 2021. Tham dự hội thi có 20 thiết bị đào tạo tự làm của 9 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các thiết bị dự thi năm nay tập trung ở các nhóm nghề gồm: Công nghệ kỹ thuật điện; điện tử và viễn thông; máy tính và công nghệ thông tin; công nghệ kỹ thuật cơ khí, động lực; kỹ thuật xây dựng, sản xuất chế biến; nông lâm nghiệp.

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Cẩm Khê tham dự Hội thi với 02 thiết bị gồm: Mô hình hệ thống tưới kết hợp trong trồng trọt và Mô hình máng tập ăn tự động cho lợn con.

Các thầy cô giáo của Trung tâm tham gia Hội thi với mục tiêu trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm sáng chế và cải tiến thiết bị đào tạo nhằm đẩy mạnh phong trào tự làm thiết bị giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đồng thời khai thác tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên, học viên trong việc tự làm thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo và áp dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Kết quả, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Cẩm Khê được Ban tổ chức trao giải Ba tập thể; 01 giải Nhất cá nhân cho Mô hình hệ thống tưới kết hợp trong trồng trọt và 01 giải Khuyến khích cá nhân cho Mô hình máng tập ăn tự động cho lợn con./.

Tiến Cường - Trung tâm GDNN-GDTX