Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Trường THPT Cẩm Khê long trọng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
21/11/2019
Sáng 20/11/2019, trường THPT Cẩm Khê đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

 Tới dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo BCHQS, phòng GD&ĐT, Công an huyện, các tổ chức chính trị xã hội huyện;  đại diện ban cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy và trò nhà trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam và nhìn lại chặng đường phát triển của nhà trường. Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, trường THPT Cẩm Khê không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên về mọi mặt và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Năm học 2018-2019, tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường đạt 99,75%, có gần 200 học sinh đỗ CĐ, ĐH (chiếm trên 80% số học sinh có nguyện vọng lấy điểm thi THPT quốc gia  làm điểm xét tuyển ĐH). Trong kỳ thi HSG văn hoá cấp tỉnh năm 2019, trường THPT Cẩm Khê có 57 học sinh đạt giải (trong đó có 2 giải nhất), đứng thứ 10 toàn tỉnh.

Về dự và tặng hoa chúc mừng trường THPT Cẩm Khê, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả nhà trường đạt được. Mong muốn CB, GV của trường không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao vai trò, trách nhiệm người đứng đầu, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"... nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Giáo dục - Đào tạo.

Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương, khen thưởng 2 giáo viên và các chi đoàn học sinh đã có thành tích cao trong các phong trào thi đua chào mừng ngày 20/11.

Thực hiện: Vân Anh – Đài Truyền thanh huyện Cẩm Khê

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491