Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Cẩm Khê
29/04/2021
Sáng ngày 27/4, Trung tâm GDNN – GDTX huyện phối hợp với Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Cẩm Khê đã tổ chức ngoại khóa tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh.

Tại buổi truyền thông, hơn 500 em học sinh đã được nghe lãnh đạo Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện truyền đạt, trao đổi và giới thiệu về các dấu hiệu, đặc điểm của tuổi dậy thì; sự phát triển tâm sinh lý vị thành niên; cung cấp thông tin, kiến thức, các khái niệm cơ bản về chăm sóc SKSS vị thành niên; hậu quả của mang thai ngoài ý muốn và cách phòng tránh, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, xâm hại tình dục ở trẻ em, cách nhận biết và phòng tránh…..

Thông qua buổi tuyên truyền giúp trang bị cho các em học sinh những kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên, kỹ năng ứng xử trước sự thay đổi về tâm, sinh lý; trang bị kỹ năng sống cũng như cách bảo vệ bản thân trước những nguy cơ bị xâm hại. Qua đó, không chỉ giúp các em phát triển một các toàn diện về tâm sinh lý mà còn góp phần phòng ngừa các tệ nạn và các hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

                T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491