UBND huyện Cẩm Khê thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị cháy nhà tại xã Tuy Lộc
08/12/2020
Sáng ngày 07/12/2020, đồng chí Nguyễn Tân Sơn – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của UBND huyện Cẩm Khê đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Huy Hút là hộ vừa bị cháy nhà tại khu Thủy Trầm xã Tuy Lộc. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tuy Lộc.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Tân Sơn đã thay mặt UBND huyện thăm hỏi, động viên gia đình ông Hút và trao số tiền 5 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình khắc phục hậu quả thiệt hại. Đồng thời, yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục tuyên truyền, vận động các tổ chức, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn giúp đỡ, hỗ trợ làm lại nhà cho gia đình ông Hút sớm ổn định cuộc sống.

Trước đó, vào khoảng 24 giờ ngày 05/12/2020, khi gia đình ông Hút đang ngủ, do bất cẩn, dập bếp củi chưa hết nên ngọn lửa bùng phát gây cháy nhà. Khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, lực lượng dân quân, công an và bà con nhân dân đã đến chữa cháy nhưng không thành công. Căn nhà ba gian mái lợp bờlô ximăng của ông Hút bị cháy rụi,  ước thiệt hại gần 50 triệu đồng, rất may, vụ việc không gây thương vong về người.

T/h: Bình Trọng – Đài TT Cẩm Khê