Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, chiều 19/1, đồng chí Cù Xuân Ân – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và trao quà tết cho gia đình bà Trần Thị Hữu- vợ liệt sỹ ở xã Tuy Lộc; ông Nguyễn Thanh Ba- bệnh binh hạng 1 xã Tiên Lương; ông Nguyễn Đức Chính, thương binh hạng 1/4 xã Minh Tân.

Ngày 20/01, Công ty cổ phần Ao Vua phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Khê tổ chức trao tặng 50 xuất quà Tết, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam của xã Hùng Việt nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022.

Sáng ngày 20/1, Hội Chữ thập đỏ xã Minh Tân phối hợp với UBMTTQ xã đã tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã nhân dịp Tết nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022.

Chiều ngày 19/1, đồng chí Vũ Xuân Chường - Tổng Biên tập Báo Phú Thọ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh cùng các nhà tài trợ đã về trao quà của Quỹ “Tết đến mọi nhà” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn 2 xã Tùng Khê và Văn Bán.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 19/01/2022, các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Cẩm Khê đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 19/01, đoàn do đồng chí Bùi Xuân Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà tết cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Hạ Thị Tĩnh xã Điêu Lương; ông Nguyễn Đình Tịch- thân nhân 2 liệt sĩ xã Điêu Lương và ông Trần Đắc Nhân- thương binh hạng 1/4 xã Hùng Việt.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 17/01/2022, thừa ủy quyền của Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh, BHXH huyện Cẩm Khê đã đến trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện.

Sáng ngày 16/1/2022, Đoàn Thanh niên huyện Cẩm Khê đã tổ chức ra quân triển khai các hoạt động trước, trong và sau tết Nguyên đán, lễ hội xuân 2022.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường, những năm vừa qua, UBND huyện Cẩm Khê đã có văn bản chỉ đạo tới các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về môi trường theo tinh thần Nghị định số 155/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Sáng ngày 13/01/2022, tại trường THCS Sông Thao, Hội Cựu giáo chức huyện Cẩm Khê tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Dự Hội nghị có các đại biểu là lãnh đạo Phòng GD&ĐT, trường THCS Sông Thao cùng các ủy viên Ban chấp hành Hội.
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491