Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái

Trong những năm qua, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo và các trường THCS trên địa bàn huyện đã tích cực thực hiện tốt công tác hướng nghiệp cho học sinh từ cấp trung học cơ sở với những hoạt động thiết thực.

Sáng ngày 9/8, xã Tạ Xá đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020. Đồng chí Bùi Bá Lạc – TVHU, Trưởng Ban dân vận HU; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo MTTQ huyện, Công an huyện; cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã đã tới dự.

Ngày 5/8, đồng chí Nguyễn Tân Sơn – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Chiều ngày 8/8, đoàn công táccủa huyện do đồng chí Nguyễn Tân Sơn- UVBTV HU, Phó CT UBND huyệnCẩm Khê làm trưởng đoàn đã tới thăm địa điểm coi thi, động viên các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại điểm thi trường THPT Cẩm Khê.

Chiều ngày 8/8, các đoàn đại diện lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện Cẩm Khê đã đến gặp mặt, động viên cán bộ làm nhiệm vụ coi thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại các điểm thi trên địa bàn huyện Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện Cẩm Khễ có 3 điểm thi đặt tại trường THPT Phương Xá, trường THPT Cẩm Khê và trường THPT Hiền Đa. Tổng số thí sinh đăng ký tham gia kỳ thi là 1.163 em, được bố trí thành 50 phòng thi.

Với mong muốn xây dựng các sản phẩm nông nghiệp địa phương có thương hiệu quảng bá sâu rộng trong và ngoài tỉnh, Hợp tác xã Liên Gia Trang xã Thụy Liễu đã từng bước xây dựng thương hiệu các sản phẩm như rau sắn nếp muối chua, cá thính truyền thống và ốc nhồi giống, ốc nhồi thương phẩm được mọi người tiêu dùng biết đến.

Chỉ còn ít ngày nữa là diễn ra kỳ thi THPT năm 2020. Đến thời điểm này, thầy và trò các trường THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn huyện Cẩm Khê đang tích cực chuẩn bị các điều kiện cần thiết để sẵn sàng bước vào kỳ thi trong bối cảnh dịch bệnh covid diễn biến phức tạp .

Thực hiện Chỉ thị số 19/ CT- TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19 trong tình hình mới; thực hiện văn bản của UBND xã Yên Tập về việc tiếp tục đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Yên Tập, ngay tối ngày 30 tháng 7 năm 2020, Nhà thờ giáo xứ Yên Tập đã ra thông báo tạm dừng tổ chức “Đại hội giới trẻ Giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ lần thứ VI” được dự kiến tổ chức tại nhà thờ Giáo xứ Yên Tập vào ngày 01/8/2020, với số lượng tham dự là 993 người là các linh mục, phó tế, tu nữ và các giáo dân ở các huyện lân cận đến tham dự.

Trước diễn biến nhanh và phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong những ngày gần đây, các cơ sở Y tế trên địa bàn huyện Cẩm Khê đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm giám sát và kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch bệnh, không để dịch bệnh xâm nhiễm vào địa bàn.

Trong 6 tháng đầu năm, lực lượng Công an giao thông huyện Cẩm Khê đã làm tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, ý thức chấp hành Luật của người tham gia giao thông ngày càng được nâng cao. Hiện tượng phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách, đánh võng, chở quá số người quy định, chở hàng quá khổ, quá tải, tình trạng lấn chiếm lòng lề đường họp chợ, để nguyên vật liệu, làm lều quán ở các xã, thị trấn giảm.
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491