Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái

Thực hiện công tác phòng chống bệnh đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra, nhà may Tuấn Hòa, xã Hùng Việt, Cẩm Khê đã tổ chức may trên 2 nghìn chiếc khẩu trang cấp miễn phí cho các nhà trường và người dân trong vùng.

Chiều ngày 14/2, Ban liên lạc hưu trí Thường vụ Huyện ủy Cẩm Khê đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hà Đức Huynh -Bí thư Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Hùng- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Cù Xuân Ân- Phó bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và lãnh đạo một số ban, nghành, đoàn thể của huyện.

Chiều ngày 13/2, Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê phối hợp với Trung tâm VNPT Phú Thọ tổ chức tập huấn hệ thống dạy và học trực tuyến VNPT E-learning cho giáo viên, cán bộ quản lý của 59 trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện.

Để tạo điều kiện cho học sinh giữ vững kiến thức trên lớp trong lúc có dịch bệnh do virus Corona, các trường học trong huyện Cẩm Khê đã tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh.

Sáng ngày 12/2, đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona tại trường THCS Thị trấn Sông Thao.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, thực hiện theo chỉ đạo của huyện, chiều ngày 2/2/2020 cán bộ, giáo viên trường Mầm non Phú Lạc đã tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học, đặc biệt đã khử trùng đồ dùng đồ chơi, khu vực bán trú của các em học sinh.

Nhằm động viên tinh thần vượt khó cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, ngày 01/02/2020, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Khuyến học huyện Cẩm Khê đã đến thăm và trao quà cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong dịp đầu năm mới 2020.

Một mùa xuân nữa đã về trên khắp mọi miền của đất nước. Mùa xuân là mùa khởi đầu cho một năm với những dự định, tương lai mới, mùa của đoàn viên, sum họp, của ước mơ, hi vọng, cũng là mùa của cây cối đâm chồi, nảy lộc, của muôn hoa đua nở và những mầm xanh thêm căng tràn sức sống.

Sáng ngày 30/1, UBND huyện đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc cơ quan khối chính quyền huyện nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

Sáng ngày 22/1/2020, đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Cù Xuân Ân – Phó bí thư Huyện ủy đã đến thăm và chúc Tết Ban chỉ huy Quân sự huyện nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý. Cùng đi có lãnh đạo ban Tổ chức Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy; Phòng LĐ – TB&XH huyện.
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491