Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Xã Tạ Xá tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2020.
10/08/2020
Sáng ngày 9/8, xã Tạ Xá đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020. Đồng chí Bùi Bá Lạc – TVHU, Trưởng Ban dân vận HU; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo MTTQ huyện, Công an huyện; cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã đã tới dự.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử về ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2020) và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương.

Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Tạ Xá đã đạt được nhiều kết quả tốt, tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn luôn được giữ vững và ổn định, không có điểm nóng xảy ra. Thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục cho cán bộ và nhân dân về nhiệm vụ bảo vệ ANTQ-TTATXH, nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa đấu tranh các loại tội phạm trên địa bàn. Chủ động phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng công an trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, thực hiện tốt các mô hình tự quản ở khu dân cư. Tổ chức tuyên truyền và ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về  an toàn giao thông, quản lý vũ khí, vật liệu nổ …cho trên 4.700 lượt người. 238 lượt người tham gia diễn tập các phương án “Phòng cháy chữa cháy”, “Vây bắt tội phạm”. Đặc biệt, trong 8 tháng đầu năm, lực lượng công an đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền đề ra nhiều giải pháp tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19. Các Ban ANTT, Tổ liên gia tự quản đã có 6 tin liên quan đến ANTT ở khu dân cư, xử phạt vi phạm hành chính 6 vụ đánh nhau với số tiền 8 triệu đồng.

Tại buổi ky niệm, MTTQ và Công an xã đã tiến hành ký kết giao ước thi đua với các khu dân cư trên địa bàn về công tác đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian tiếp theo. 02 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã được khen thưởng.

                 T/hiện: Thanh Thủy.

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491