Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Xã Tùng Khê tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân
15/10/2021
Chiều ngày 14/10, Đảng ủy, UBND xã Tùng Khê đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Dự hôi nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Anh - TVHU, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã; các ban ngành đoàn thể chính trị- xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng khu dân cư và đông đảo nhân dân trong xã đã về dự.

Tại hội nghị, nhân dân đã được nghe báo cáo những kết quả đạt được trên các lĩnh vực, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của địa phương trong 9 tháng đầu năm 2021.  Hội nghị cũng đã tiếp nhận nhiều ý kiến của các đại biểu tham gia, kiến nghị về các vấn đề như: kiểm tra, xác định lại ranh giới giữa xã Tùng Khê và xã Cấp Dẫn; công tác cấp căn cước công dân và khám chữa bệnh cho nhân dân chưa khoa học…

Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã đã nghiêm túc tiếp thu, đồng thời làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Những ý kiến vượt thẩm quyền, sẽ đề nghị lên cấp có thẩm quyền giải quyết.

                            Thực hiện: Hà Thuý (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491