Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Xã Yên Tập lắp Camera giám sát an ninh
15/10/2021
Vừa qua, xã Yên Tập đã triển khai lắp Camera giám sát an ninh nhằm giám sát tình hình an ninh trật tự, kịp thời phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân, nâng cao hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trong thời gian qua, tình hình ANTT trên địa bàn xã cơ bản ổn định, không phát sinh các vụ việc phức tạp, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn một số hiện tượng như trộm cắp vặt, đổ rác sai quy định, xe vận chuyển làm rơi vãi đất đá, vật liệu trên đường… Bên cạnh đó, xã Yên Tập nằm dọc trên đường Quốc lộ 32C,  có rất nhiều phương tiện vận tải lớn đi qua, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông.  Để giảm thiểu những hiện tượng trên, UBND xã đã xây dựng kế hoạch, huy động sự ủng hộ của cả hệ thống chính trị và toàn dân để  lắp đặt hệ thống camera an ninh nhằm góp phần phòng chống tội phạm và các tai tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông một cách có hiệu quả, đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng nếp sống văn hoá, nâng cao ý thức tự giác chấp hành luật pháp của người dân.

Thực hiện kế hoạch của UBND,  từ ngày 07/9/2021, xã bắt đầu vận động ủng hộ lắp Camera an ninh. Đến ngày 14/10/2021, xã đã huy động được tổng số tiền là 117.440.000đ do cán bộ, công chức, viên chức, người dân toàn xã tự nguyện ủng hộ và một số doanh nghiệp, con em quê hương tài trợ.

Đến nay, 36 Camera an ninh đã  được lắp đặt ở 17 điểm  dọc trên tuyến Quốc lộ 32C và các nút giao thông quan trọng ở các thôn xóm.

Hệ thống camera đi vào hoạt động sẽ góp phần quan trọng trong công tác phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn xã Yên Tập.

                            Trương Thị Thu Thảo- UBND xã Yên Tập

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491