Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái

Sáng ngày 23/12/2021, BTV Huyện ủy Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở Đảng, tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý năm 2021. Dự, theo dõi và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Sáng ngày 11/11/2021, Trường Chính trị, Sở Nội vụ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 86 năm 2021. Tới dự có đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Tân Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Phòng Nội vụ huyện.

Chiều ngày 02/11/2021, tại hội trường trung tâm xã, Đảng ủy xã Yên Tập tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế xã Yên Tập. Về dự buổi lễ có đồng chí Hồ Ngọc Lanh- Bí thư Đảng ủy; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã và 04 đồng chí đảng viên của Trạm y tế xã.

Trong ngày 04/11, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 tại các Đảng bộ các xã Đồng Lương, Điêu Lương và Thị trấn Cẩm Khê. Để đảm bảo thực hiện các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến tận nhà để trao huy hiệu cho các đảng viên.

Chiều 04/11, đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến tận nhà trao trực tiếp Huy hiệu Đảng cho 05 Đảng viên đủ 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng tại 2 xã Minh Tân và Tuy Lộc. Tại các nơi trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và trân trọng gắn Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên; ghi nhận những đóng góp của các Đảng viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ của người đảng viên để xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch vững mạnh.

Những ngày đầu tháng 11/2021, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy Cẩm Khê đã trực tiếp về trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho đảng viên tại Đảng bộ các xã, thị trấn trong toàn huyện. Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, các đồng chí lãnh đạo đã đến tận nhà để trao Huy hiệu cho các đảng viên.

Chiều ngày 03/11, Đảng bộ khối Đảng- Đoàn thể đã tổ chức trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Hòa - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện (thuộc Chi bộ Cựu chiến binh - Đoàn thanh niên). Tới dự có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ Khối Đảng - Đoàn thể; toàn thể đảng viên chi bộ Cựu Chiến binh- Đoàn thanh niên.

Sáng ngày 02/11, đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đỗ Văn Kiều thuộc Đảng bộ xã Phú Khê và đảng viên Nguyễn Thị Xuyên thuộc Đảng bộ xã Văn Bán. Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên đoàn đã đến tận nhà đảng viên để trao.

Nhân dịp kỷ niệm 104 năm cách mạng Tháng Mười Nga, sáng ngày 27/10, đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trực tiếp đến nhà và trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Xuân Khoan, thuộc chi bộ khu Lê Lợi xã Văn Khúc. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy xã Văn Khúc.

Sáng ngày 12/10, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Cẩm Khê khóa XXIX đã tổ chức hội nghị lần thứ 7, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021 và quán triệt, triển khai một số văn bản mới của BCH Trung ương khóa XIII. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Cù Xuân Ân- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Bùi Xuân Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện khóa XXIX; Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491